Bật cười trước "dàn thiên nga" của Xuân Bắc, Minh Khang

Trong tập 23 của "Bố ơi mình đi đâu thế?", "dàn thiên nga" cao thấp, béo gầy đủ cả của 4 ông bố khiến nhiều người bật cười.

Trong tập 23 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các ông bố đã được Xuân Bắc lý giải cặn kẽ về mùa thu Hà Nội. Tuy nhiên khi nguồn cảm hứng của mọi người đang lên cao thì mật thư đã xuất hiện. Tất cả cùng xuất phát đến nhận nhiệm vụ ở một địa điểm mới. Những tưởng được thư giãn ở một sân khấu hiện đại với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc cùng âm thanh ánh sáng hiện đại thì các ông bố lại bất ngờ với nhiệm vụ là phải tự nghĩ ra ý tưởng và thực hiện một chương trình phục vụ cho hơn 150 khán giả nhí trong đó có cả những đứa con thân yêu ngay trên sân khấu.

Bố ơi 1
Khi Xuân Bắc đang cao hứng nói về mùa thu Hà Nội thì bốn ông bố phải nhận nhiệm mới

Chia sẻ về thử thách lần này, bố Mạnh Trường cho hay anh đã bắt đầu thấy lo lắng từ khi đến rạp hát. Trong khi đó, ông bố nổi tiếng nhiều tài lẻ Xuân Bắc cũng phải băn khoăn: "Tôi có 1 sân khấu mới chưa hề quen, 1 câu chuyện mới chưa hề biết, và 1 sức ép là phải làm tốt, làm hay cho chính các con của mình, đây là cái khó không chỉ với tôi mà còn cả những ông bố còn lại".

Tại rạp hát, sau khi bàn bạc miệt mài các ông bố đã quyết định lựa chọn thể hiện tiết mục múa Hồ Thiên Nga. Đàn thiên nga của Xuân Bắc, Minh Khang, Mạnh Trường và Đỗ Minh khiến nhiều người phải bật cười vì sự đa dạng về kích cỡ, cao thấp, béo gầy đủ cả . 

Bố ơi 3
Các phụ huynh cùng bàn bạc về tiết mục sẽ trình bày...

Bố ơi 5
...và quyết định chọn "Hồ thiên nga" để thể hiện

Dù giáo viên hướng dẫn khá nghiêm khắc, nhưng các ông bố vẫn hào hứng và vui vẻ tập luyện. Tuy vậy, điệu múa thiên nga thoạt nhìn có vẻ dễ dàng nhưng thực sự đã khiến bốn bố gặp không ít khó khăn. Thậm chí khi thấy tình cảnh "mỗi người một nhịp", Xuân Bắc còn đề nghị nên để mỗi người tập riêng vì "cứ thế này thì chỉ có đắm đò". 

Bố ơi 4
Các bé nhận nhiệm vụ trực ban ở đồn cảnh sát

Trong khi các ông bố đang đau đầu với chương trình của mình thì các bé lại nhận được nhiệm vụ vô cùng thú vị “Trực ban ở đồn cảnh sát”. Sau khi được nhận quần áo và bàn giao nhiệm vụ, các đồng chí “cảnh sát” mới rất hồi hộp trước công việc của mình. Thật bất ngờ khi công việc đầu tiên của các bé là trả lời điện thoại của công dân. Tuy nhiên, chưa kịp bình tĩnh vì điện thoại cúp bất ngờ thì “Nhóm công an nhí” lại phải giải quyết một vụ bạo hành gia đình vô cùng căng thẳng. 

Sau nhiều lần hội ý thì có vẻ vụ việc cũng được giải quyết một cách êm thấm và công bằng. Các bé đều cho rằng “vợ đánh chồng là sai”,“chỉ nhắc nhở thôi, nếu nhắc nhở nhiều thì đánh một ít”… hình phạt sẽ nặng hơn nếu tái phạm nhiều lần “đánh đau” hoặc “dốt ở ngoài” không cho vào nhà. Và phán quyết cuối cùng được đưa ra là “hai vợ chồng đều phải xin lỗi nhau”. 

Bố ơi 6
Bốn nhóc tì của "Bố ơi mình đi đâu thế?" đĩnh đạc trong trang phục cảnh sát

Ngoài ra, tại đồn cảnh sát, Suti, Bi, Tốt Ti và Chíp còn nhận một vụ án khác khó khăn hơn “Tiếp quản kẻ trộm gà”. “Nhóm cảnh sát nhí” tỏ ra cương quyết trước yêu cầu mở còng số 8 để gãi mũi của kẻ trộm. Tuy nhiên, vì tên trộm khăng khăng khẳng định mình không có tội, nên các bé đã phải nhờ đến "lãnh đạo cấp cao" hơn giải quyết.

Kết thúc tập 23, tiết mục của các ông bố đã được dàn dựng và tập luyện nhuần nhuyễn hơn, còn “Nhóm cảnh sát nhí” cảm thấy rất vui với nhiệm vụ mới của mình và phần nào hiểu được công việc của cảnh sát. 

Trong tập tiếp theo, các bé sẽ được xem buổi biểu diễn mà các ông bố đã mất nhiều công sức để dàn dựng. Ngoài ra, bốn cặp bố con sẽ tiếp tục đón nhận những nhiệm vụ thú vị mới. Tập 24 của Bố ơi mình đi đâu thế sẽ được phát sóng vào trưa thứ thứ 7 ngày 21/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm