Bố Britney Spears xuất hiện già nua tiều tụy sau lời khai chấn động của con gái

Ông khẳng định, bản thân không có bất cứ một quyền gì đối với Britney Spears trong vòng 2 năm qua.

Mới đây, bố Britney Spears - ông James Spears đã yêu cầu tòa án điều tra lại lời khai của con gái vào tuần trước.

Yêu cầu của ông James Spears đi kèm với cặp tài liệu được nộp vào tối thứ Ba (29/6). Trong tài liệu, bố Britney Spears cho biết, bản thân không có quyền lực đối với các vấn đề cá nhân của con gái mình trong gần hai năm.

Trong hồ sơ, ông James Spears cũng yêu cầu tòa án phải điều tra về những "cáo buộc nghiêm trọng liên quan tới việc ép buộc lao động, điều trị y tế, chăm sóc y tế không đúng cách cũng như hạn chế quyền cá nhân".

Bố Britney Spears chính thức lộ diện, cùng yêu cầu điều tra lời khai gây chấn động thế giới của con gái về quyền bảo hộ - Ảnh 2.

Phần hồ sơ cũng nêu rõ: "Với bản chất của các cáo buộc và tuyên bố, điều quan trọng là tòa án phải xác nhận liệu lời khai của cô Spears có chính xác hay không để xác định những hành động sửa chữa nào, nếu có, cần được thực hiện".

Bên cạnh đó, cánh săn ảnh mới đây cũng chụp được khoảnh khắc ông James Spears xuất hiện lần đầu tiên sau khi Britney Spears cho lời khai gây chấn động thế giới về quyền bảo hộ vào tuần trước tại tòa. 

Bố Britney Spears chính thức lộ diện, cùng yêu cầu điều tra lời khai gây chấn động thế giới của con gái về quyền bảo hộ - Ảnh 3.

Bố Britney Spears chính thức lộ diện, cùng yêu cầu điều tra lời khai gây chấn động thế giới của con gái về quyền bảo hộ - Ảnh 5.

Nguồn: The Guardian

Chia sẻ
Đọc thêm