Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả”

Minh Minh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Giữa lúc bố vướng lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng, con trai NS Hoài Linh đã có động thái gây chú ý với antifan trên MXH.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao với sự việc từ thiện 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh. Giữa lùm xùm, mới đây, con trai ruột NS Hoài Linh - anh Võ Lê Thành Vinh đã có động thái đáng chú ý để bảo vệ bố mình trên MXH.

Cụ thể, một dân mạng để lại bình luận tố NS Hoài Linh lừa đảo dưới bài đăng của Thành Vinh, với nội dung như sau: "Cha lừa đảo, mong là con trai sống lương thiện cho xã hội được nhờ. Không giúp được gì cho xã hội cũng không ai trách. Làm từ thiện thì tốt nhưng cấm đi lừa đảo nha con".

Bức xúc trước lời công kích của dân mạng, Thành Vinh lập tức lên tiếng đáp trả: "Lừa bạn bao nhiêu gửi bill mình trả". Đoạn bình luận này đã diễn ra từ 1 tuần trước nhưng nay mới gây chú ý đến dân mạng.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Con trai ruột đáp trả cực căng khi NS Hoài Linh bị antifan chỉ trích

Đây không phải lần đầu, Thành Vinh có thái độ như vậy. Trước đó, anh cũng từng thẳng thắn khi một netizen chỉ trích thái độ im lặng của nghệ sĩ Hoài Linh. "Có lừa gì bạn không? Có thì gửi bill (hóa đơn) mình trả. Không thì bấm nút...", Thành Vinh viết.

 - Ảnh 3.

Anh không ngại lên tiếng bảo vệ bố mình giữa lùm xùm

Vào hôm 13/5, Thành Vinh cũng đã chia sẻ lại hình ảnh bố mình ân cần đưa 1 người lớn tuổi lên máy bay và có tâm thư khen ngợi nhân cách của nghệ sĩ Hoài Linh: "Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con". 

Anh cũng từng thay đổi ảnh đại diện với chia sẻ ẩn ý giữa lùm xùm của bố: "Miệng đời vốn dĩ chua ngoa. Hơi đâu mà cãi phân bua với đời".

 - Ảnh 5.

Thành Vinh khẳng định bố làm tấm gương sáng để mình noi theo giữa lùm xùm

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bố bị antifan tố lừa đảo, con trai Hoài Linh đáp trả cực căng: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả” - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm