Bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ U40 chung một khung hình gây sốc vì nhan sắc "hack tuổi"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn ba mỹ nhân Hoa ngữ này, không ai nghĩ tất cả họ đều đã gần chạm mốc 40 tuổi.

Mới đây, Dương Thừa Lâm đã đăng tải hình ảnh chụp cùng hai người chị em thân thiết Trần Nghiên Hy và Thái Trác Nghiên. Dù cả ba đều ăn mặc rất đơn giản, không son phấn cầu kỳ nhưng ai nấy đều khiến công chúng trầm trồ vì sự trẻ trung, nhan sắc vượt qua dấu hiệu tuổi tác.

Dương Thừa Lâm năm nay 37 tuổi, còn Trần Nghiên Hy và Thái Trác Nghiên đều đã 38 tuổi. Thế nhưng, trong khung hình chụp chung này, ba mỹ nhân đều có vẻ ngoài trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật, từ làn da, đường nét gương mặt cho tới phong cách thời trang.

Bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ U40 chung một khung hình gây sốc vì nhan sắc "hack tuổi" - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp "hack tuổi" của Dương Thừa Lâm, Trần Nghiên Hy và Thái Trác Nghiên

Bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ U40 chung một khung hình gây sốc vì nhan sắc "hack tuổi" - Ảnh 2.

Dương Thừa Lâm nổi tiếng với các phim Định mệnh, Vườn sao băng, Hoa oải hương, Hương vị mùa hè, Hoán đổi tình yêu... Ở lĩnh vực ca hát, cô nằm trong top 3 nữ ca sĩ gốc Hoa bán được nhiều đĩa nhất giai đoạn 2005 tới 2010. Nữ ca sĩ - diễn viên kết hôn với ông xã Lý Vinh Hạo vào năm 2019.

Bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ U40 chung một khung hình gây sốc vì nhan sắc "hack tuổi" - Ảnh 3.

Thái Trác Nghiên là thành viên của nhóm nhạc nữ Twins cùng với Chung Hân Đồng, là nhóm nhạc nữ được yêu thích bậc nhất tại châu Á. Ngoài sự nghiệp với Twins, Thái Trác Nghiên còn tham gia đóng phim và rất thành công. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô hiện đang hẹn hò với thiếu gia Thạch Hằng Thông.

Bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ U40 chung một khung hình gây sốc vì nhan sắc "hack tuổi" - Ảnh 4.

Trong hội bạn 3 người này, Trần Nghiên Hy là người duy nhất đã có 1 con trai. Cô kết hôn cùng nam diễn viên Trần Hiểu vào năm 2016 và hiện dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn.

Bộ ba mỹ nhân Hoa ngữ U40 chung một khung hình gây sốc vì nhan sắc "hack tuổi" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm