Trần Nghiên Hy bị "bóc" tính cách tâm cơ, chẳng trách Trần Hiểu luôn lạnh nhạt sau khi kết hôn?

Những tin đồn về đời tư của Trần Nghiên Hy khiến cư dân mạng bất ngờ.

Kể từ sau bộ phim Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Trần Nghiên Hy luôn gắn liền với hình ảnh trong sáng và thuần khiết, là "tình đầu quốc dân" trong lòng biết bao người.

Nhưng theo trang NetEase thì Trần Nghiên Hy không hề trong sáng như vẻ bề ngoài, cô là một người rất mưu mô và thủ đoạn. Thậm chí, Trần Nghiên Hy còn có nhiều bạn trai và thích làm "tiểu tam" chen vào giữa chuyện tình cảm của người khác.

Nữ diễn viên gạo cội Ngô Quân Như cũng từng tiết lộ, Trần Nghiên Hy trên màn ảnh và ngoài đời rất khác nhau, thực tế nàng "Tiểu Long Nữ" là người mạnh dạn bộc lộ mọi thứ, có thể thấy cô rất tâm cơ và không hề đơn giản chút nào.

Trần Nghiên Hy không trong sáng như hình ảnh bên ngoài, còn từng ngoại tình sau lưng Trần Hiểu? - Ảnh 1.

Thông tin được đăng tải trên NetEase.

Trần Nghiên Hy không hề trong sáng như vẻ bề ngoài?

Trần Nghiên Hy không hề trong sáng như vẻ bề ngoài?

Trang NetEase cũng chia sẻ thêm, Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu từng là một cặp đôi rất được mọi người ngưỡng mộ, họ luôn xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào và lãng mạn nhất. Chỉ có điều sau 2 năm kết hôn, thái độ của Trần Hiểu đối với Trần Nghiên Hy đã nhanh chóng thay đổi sau khi người đẹp Thần điêu đại hiệp bị tố có "tình một đêm" với nam diễn viên ít tên tuổi Nghê An Đông.

Trần Nghiên Hy - Nghê An Đông.

Trần Nghiên Hy - Nghê An Đông.

Chẳng trách trong suốt 3 năm qua, tài tử Lục Trinh truyền kỳ ngày càng lạnh nhạt với vợ, có vẻ như anh đã nhận ra "gương mặt thật" của cô, vì thế nên tình cảm giữa họ cũng dần rạn nứt. Có lẽ Trần Hiểu từng rất yêu Trần Nghiên Hy nhưng chứng kiến cô ngoại tình sau lưng mình thì nam diễn viên 34 tuổi không thể chấp nhận được, dường như đó là lý khiến anh chưa bao giờ lên tiếng trước những tin đồn ly hôn mà giới truyền thông đưa ra.

Trần Hiểu dần lạnh nhạt với Trần Nghiên Hy cũng là có nguyên nhân cả?

Trần Hiểu dần lạnh nhạt với Trần Nghiên Hy cũng là có nguyên nhân cả?

Nguồn: NetEase

Trần Nghiên Hy bị "bóc" tính cách tâm cơ, chẳng trách Trần Hiểu luôn lạnh nhạt sau khi kết hôn? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm