Bộ ảnh kỷ yếu giá 0 đồng: Từ sách vở, bút thước đến cả giấy khen với ảnh thần tượng đều được trưng dụng thế này đây

Dù chỉ được chụp bằng điện thoại nhưng bộ ảnh kỷ yếu với đủ sự tinh nghịch và thông minh của những cô cậu học trò này đủ làm cộng đồng mạng tán thưởng hết mực.

Chụp ảnh kỷ yếu luôn là câu chuyện muôn thuở gây tranh cãi ở bất cứ lớp học nào. Có người cho rằng số tiền chụp ảnh quá nhiều mà bộ ảnh cũng chỉ dùng để nhìn lại vài lần thì không đáng. Có người thì lại đưa ra ý kiến chụp kỷ yếu là để mọi người lưu giữ những khoảnh khắc cuối cùng của đời học sinh, số tiền bao nhiêu cũng là xứng đáng.

Thay vì để cả lớp học rơi vào tình trạng tranh cãi, chia bè chia phái như vậy thì một lớp 12 tại Hà Nội đã có ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu vô cùng tiết kiệm mà vẫn giữ được sự đẹp đẽ, hồn nhiên và tinh nghịch của tuổi học trò.

Các bạn tận dụng điện thoại cùng các loại app làm đẹp có sẵn trong máy để chụp. Cùng với đó là những đạo cụ sẵn có ngay trong lớp học từ sách vở, bút thước, bằng khen cho đến ảnh thần tượng. Nhờ vào sự sáng tạo của mình, một bộ ảnh kỷ yếu đã ra đời thỏa mãn ước nguyện của tất cả mọi người. Không chỉ dừng lại ở đó, với lợi thế là lớp học ban D, các bạn cũng đưa ra những câu nói vô cùng tinh nghịch dưới mỗi bức ảnh của các thành viên trong lớp. Điều này càng làm bộ ảnh trở nên nổi bật và thu hút hơn nữa. 

Bộ ảnh kỷ yếu giá 0 đồng: Từ sách vở, bút thước đến cả giấy khen với ảnh thần tượng đều được trưng dụng làm đạo cụ hết lượt - Ảnh 1.

Bài đăng nhận hàng chục ngàn lượt tương tác và chia sẻ từ cư dân mạng.

Sau khi được một thành viên trong lớp đưa lên mạng, bộ ảnh đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Nhiều lớp học cũng vô cùng hào hứng trước ý tưởng này và quyết tâm thực hiện với lớp học của mình. 

Một số bức ảnh thu hút nhiều sự chú ý trong bộ ảnh kỷ yếu sáng tạo này:

Bộ ảnh kỷ yếu giá 0 đồng: Từ sách vở, bút thước đến cả giấy khen với ảnh thần tượng đều được trưng dụng làm đạo cụ hết lượt - Ảnh 2.

Có bằng khen thì tội gì không khoe ra nhỉ?

Bộ ảnh kỷ yếu giá 0 đồng: Từ sách vở, bút thước đến cả giấy khen với ảnh thần tượng đều được trưng dụng làm đạo cụ hết lượt - Ảnh 3.

Một tinh thần sống vô cùng tích cực đến từ bạn gái nhỏ nhắn.

Bộ ảnh kỷ yếu giá 0 đồng: Từ sách vở, bút thước đến cả giấy khen với ảnh thần tượng đều được trưng dụng làm đạo cụ hết lượt - Ảnh 5.

Một trong số những chàng trai vàng của lớp ban D.

Bộ ảnh kỷ yếu giá 0 đồng: Từ sách vở, bút thước đến cả giấy khen với ảnh thần tượng đều được trưng dụng làm đạo cụ hết lượt - Ảnh 7.

Toàn cảnh bộ kỷ yếu lung linh xuất sắc của lớp học sáng tạo này.

Chia sẻ
Đọc thêm