Tin siêu hot các mẹ đã biết chưa, Diên Hy Công Lược thay toàn bộ dàn diễn viên, những "người thay thế" đều là người Việt Nam?

Min,
Chia sẻ

Thực ra đó chỉ là một trò đùa. Công Phượng hóa Càn Long, Đức Chinh hóa Cao Quý Phi tranh sủng với Phú Sát Hoàng Hậu Văn Thanh. Tiến Dũng thủ môn xuất thần trong vai Nhàn Phi, còn Xuân Trường lại đầy gợi cảm với đôi mắt hí trong vai "Hí phi".

Phải làm gì khi bạn vừa cuồng phim cổ trang Diên Hy Công Lược, vừa mê tài đá banh đá bóng của đội tuyển U23 Việt Nam? Vâng, câu trả lời cho câu hỏi này vừa được cô nàng Linh Trần (Lou Lou) giải đáp bằng cách tạo nên một "tác phẩm điện ảnh" với sự kết hợp của cả hai. Và tất nhiên, khi hai thứ chẳng mấy liên quan này cùng kết hợp thì chắc chắn sẽ khiến không ít người phải bật cười nghiêng ngả.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 1.

Diên Hy Công Lược phiên bản U23 Việt Nam với sự góp mặt của dàn diễn viên chính: Đức Chinh, Văn Toàn, Công Phương, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường...

Tác phẩm này, thực chất chỉ là một loạt các poster và ảnh chụp màn hình từ bộ phim Diên Hy Công Lược đang nổi đình nổi đám hiện nay nhưng gương mặt của các diễn viên đã bị thay bằng nhân diện của các anh chàng thuộc đội tuyển U23. Chính vì tính chất hết sức hài hước này nên bộ ảnh vừa xuất hiện đã được hàng loạt các trang mạng xã hội đăng tải lại và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, nhất là những ai là fan của Diên Hy Công Lược và tuyển U23.

Lou Lou vốn là "fan cuồng" của đội tuyển U23 và thường xuyên mày mò chế ảnh, nên cũng không lạ khi cô nàng nghĩ ra ý tưởng táo bạo: Diên Hy Công Lược hóa những anh chàng U23.

Cùng xem qua thêm một số hình ảnh đáng lưu ý xoay quanh bộ ảnh chế vui này nhé!

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 2.

Anh Tư Tiến Dũng với tạo hình thay cho ác nữ Nhĩ Tình trong bản gốc. Quả đúng là một dung mạo mỹ miều, một chín, một mười, khó phân thắng bại.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 3.

Xuân Mạnh dùng nụ cười như đóa hoa phù dung hớp hồn khác giả.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 4.

Văn Thanh lại nhập vai Kế Hậu Nhàn Phi quá xuất thần, đôi mắt phượng đầy thần thái kia đã nói lên tất cả.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 5.

Tiến Dũng vào vai Phó Hằng giữ nét mặt lạnh lùng vào ngay hôm cưới vợ, mặc cho Đức Chinh Nhĩ Tình hết mực dụ dỗ đưa lên giường "động phòng" mưa xuân.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 6.

Cái sai nhất của "đạo diễn Lou Lou" là mời Đức Chinh với gương mặt ngơ ngác này vào vai Cao Quý Phi độc ác nhất hậu cung. Nếu Cao Quý Phi bản gốc có đôi mắt to như hạt nhãn, thì Đức Chinh là có một đôi mắt sắc như sợi chỉ ở Tú Phường.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 7.

Siêu phẩm cổ trang này sẽ không đặc sắc nếu thiếu Anh Đức - người dùng nét diễn phim kinh dị mặc dù đang diễn trong phim cung đấu nhà Thanh.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 8.

Hết vào vai Phó Hằng, Tiến Dũng lại chuyển sang đóng vai Nhàn Phi, phần nào chứng minh được kỹ năng diễn xuất của thủ môn tuyển U23 này thâm hậu đến nhường nào.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 9.

Văn Thanh của tuyển U23 hơi không nghiêm túc, đúng chất với nickname "vựa muối" của mình khi vào vai Phú Sát Hoàng hậu. Một nụ cười lan huệ thảo mai vô cùng.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 10.

"Hí phi" Xuân Trường đầy gợi cảm với áo lệch vai, môi mím chặt trong một phân cảnh đòi hỏi diễn viên phải hết sức nhập tâm.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 11.

Có lẽ Xuân Trường nên cân nhắc việc đi đóng phim thật bởi khả năng biến hóa khôn lường của mình.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 12.

Công Phượng bằng sự già dặn, cùng râu ria xồm xoàm của mình đã đạt điểm tối đa của những nhà phê bình điện ảnh khi vào vai Càn Long.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 13.

Một Anh Đức ngây thơ thuở mới nhập cung, thân chưa vướng bụi trần...

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 14.

Có ai nhận ra Văn Toàn không?

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 15.

Văn Hoàng - chàng thủ môn của U23 cũng không "thoát" khỏi vòng cung đấu.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 16.

Một Đình Trọng có ánh mắt lộ tả được sự nham hiểm nơi cung cấm hoàn toàn phù hợp làm tì nữ của Đức Huy Kế Hoàng Hậu.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 17.

Chủ nhân của Trường Xuân Cung - Quang Hải, bên cạnh tì nữ Nhĩ Tình Văn Hậu đang đứng trước cửa cung chờ Hoàng Thượng tới "thị tẩm" nên mặt vui như mở hội.

Đang thi đấu ở tận Indonesia, U23 Việt Nam bỗng làm fan điên đảo khi nhập vai Diên Hy Công Lược, tham gia cuộc chiến chốn hậu cung - Ảnh 18.

Lại một Công Phượng hoàn toàn khác khi nhập vai Cao Quý Phi, đang được tì nữ Đức Chinh làm móng cho mà không quên phóng ánh nhìn xa xăm để luận mưu tính kế để hãm hại các phi tần khác.


Chia sẻ