BLACKPINK ghi điểm cực mạnh với netizen Hàn chỉ nhờ một chi tiết nhỏ trong MV "How You Like That", YG cũng được "thơm lây"

Netizen Hàn không ngừng khen ngợi BLACKPINK trong MV tái xuất "How You Like That".

Chiều hôm qua (26/6), BLACKPINK đã chính thức tái xuất "đường đua" Kpop sau hơn 1 năm vắng bóng với ca khúc How You Like That. Vốn là nhóm nữ đình đám toàn cầu, chỉ sau khi MV ra mắt ít phút, mạng xã hội toàn thế giới như bùng nổ bởi sự trở lại hoành tráng của BLACKPINK.

How You Like That - BLACKPINK

Từ visual đỉnh cao của từng thành viên, beat "căng đét" cùng phần hình ảnh siêu bắt mắt, How You Like That quả là "siêu phẩm" mùa hè không làm người hâm mộ thất vọng sau thời gian dài chờ đợi.

Mặc dù chưa thể đạt all-kill trên tất cả các bảng xếp hạng tại Hàn Quốc, tuy nhiên How You Like That đã ghi điểm rất nhiều đối với công chúng xứ Hàn nhờ vào một chi tiết nhỏ trong MV.

BLACKPINK ghi điểm cực mạnh với netizen Hàn chỉ một chi tiết nhỏ trong MV "How You Like That", YG cũng được "thơm lây" - Ảnh 2.

Cụ thể bên cạnh diện những bộ trang phục đắt giá đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong MV How You Like That, BLACKPINK cũng xuất hiện với bộ trang phục truyền thống Hanbok cách tân. Điều này khiến netizen Hàn khá hài lòng khi BLACKPINK mang những giá trị truyền thống nước nhà quảng bá đến thế giới.

BLACKPINK ghi điểm cực mạnh với netizen Hàn chỉ một chi tiết nhỏ trong MV "How You Like That", YG cũng được "thơm lây" - Ảnh 3.

BLACKPINK ghi điểm cực mạnh với netizen Hàn chỉ một chi tiết nhỏ trong MV "How You Like That", YG cũng được "thơm lây" - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, sáng 27/6, BLACKPINK cũng đã xuất hiện trong talkshow hàng đầu nước Mỹ - The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Tại đây, 4 cô gái cũng đã diện những bộ Hanbok trình diễn trên sân khấu, khiến netizen vô cùng tự hào, đồng thời khen ngợi YG rất biết cách quảng bá hình ảnh nước nhà ra thế giới.

BLACKPINK ghi điểm cực mạnh với netizen Hàn chỉ một chi tiết nhỏ trong MV "How You Like That", YG cũng được "thơm lây" - Ảnh 5.

BLACKPINK ghi điểm cực mạnh với netizen Hàn chỉ một chi tiết nhỏ trong MV "How You Like That", YG cũng được "thơm lây" - Ảnh 6.

BLACKPINK ghi điểm cực mạnh với netizen Hàn chỉ một chi tiết nhỏ trong MV "How You Like That", YG cũng được "thơm lây" - Ảnh 7.

BLACKPINK ghi điểm tuyệt đối trong mắt netizen Hàn dù trước đó nhiều người từng tuyên bố sẽ tẩy chay nhóm sau bê bối của YG.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm