BLACKPINK chưa comeback đã lăm le soán ngôi "nữ hoàng album" của IZ*ONE, TWICE, nhìn số lượng "pre-order" mà phát hoảng

Mặc dù chưa chính thức trở lại nhưng các fan của BLACKPINK đang gấp rút chuẩn bị chào đón các cô nàng tái xuất.

Cách đây ít ngày, YG đã chính thức xác nhận BLACKPINK sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop vào tháng 6 tới đây. 

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ thời điểm cụ thể, tuy nhiên thông tin này cũng đủ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích cho lần tái xuất này của 4 cô gái.

BLACKPINK chưa comeback đã lăm le soán ngôi "nữ hoàng album" của IZ*ONE, TWICE, nhìn số lượng "pre-order" mà phát hoảng - Ảnh 1.

BLACKPINK.

Trước thềm comeback, người hâm mộ của BLACKPINK cũng đã có những project để chào đón cho sự trở lại này. Cụ thể chỉ sau vài ngày YG thông báo "gà cưng" tái xuất, cộng đồng Blink tại Trung Quốc đã quyên góp tiền để đặt trước số lượng album lên đến hơn 300 nghìn bản. Đặc biệt, fan Lisa đã quyên góp nhiều nhất với số lượng album đặt trước là hơn 90 nghìn bản. Cho thấy sức hút BLACKPINK ở thị trường Trung Quốc là vô cùng lớn.

BLACKPINK chưa comeback đã lăm le soán ngôi "nữ hoàng album" của IZ*ONE, TWICE, nhìn số lượng "pre-order" mà phát hoảng - Ảnh 2.

Theo số liệu tính đến lúc 23g00 (giờ địa phương), ngày 17/5, số lượng album mà fan BLACKPINK tại Trung Quốc đặt trước đã lên đến con số hơn 300 nghìn bản.

Với con số lên đến hơn 300 nghìn bản đặt trước chỉ riêng ở thị trường Trung Quốc, BLACKPINK đang "lăm le" soán ngôi kỷ lục mà nhóm nữ IZ*ONE nắm giữ trước đó là hơn 356 nghìn bản ngay trong tuần đầu tiên được mở bán.

BLACKPINK chưa comeback đã lăm le soán ngôi "nữ hoàng album" của IZ*ONE, TWICE, nhìn số lượng "pre-order" mà phát hoảng - Ảnh 3.

IZ*ONE và TWICE là 2 nhóm nhạc đang nắm giữ 2 vị trí thứ 1 và 2 những girlgroup có lượng album được bán ra nhiều nhất ngay trong tuần đầu tiên.

BLACKPINK chưa comeback đã lăm le soán ngôi "nữ hoàng album" của IZ*ONE, TWICE, nhìn số lượng "pre-order" mà phát hoảng - Ảnh 4.

IZ*ONE.

BLACKPINK chưa comeback đã lăm le soán ngôi "nữ hoàng album" của IZ*ONE, TWICE, nhìn số lượng "pre-order" mà phát hoảng - Ảnh 5.

TWICE.

Điều người hâm mộ mong đợi nhất lúc này chính là việc YG sớm thông báo cụ thể thời điểm tái xuất của BLACKPINK để fan có những kế hoạch giúp girlgroup tích điểm trên các bảng xếp hạng, khi mà đường đua Kpop tháng 6 này sẽ vô cùng nóng vì có quá nhiều girlgroup đình đám khác như TWICE, Red Velvet, MOMOLAND cũng đồng loạt trở lại.

Chia sẻ
Đọc thêm