Black Friday: Bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng giảm giá tới 50% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần

Thiên An, Theo Helino
Chia sẻ

Black Friday là cơ hội vàng cho người tiêu dùng mua được những sản phẩm điện tử công nghệ tới từ những ông lớn với mức giá "ổn áp" nhất năm.

Các hãng điện thoại lớn

Iphone

Black Friday, bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng đồng giảm giá tới 30% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần - Ảnh 1.

Chẳng cần quảng cáo quá nhiều với các tín đồ công nghệ về độ hot của thương hiệu Apple. Đây là hãng điện tử công nghệ nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người mong muốn sở hữu nhất.

Với giá cả cao hơn so với mặt bằng kinh tế trung bình của người Việt Nam nên nó trở thành món đồ được nhiều người mong muốn sở hữu.

Đặc biệt, hai sản phẩm điện thoại mới ra mắt là Iphone 11 và Iphone 11 Pro đang làm mưa làm gió trên thị trường. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác như Ipad, Macbook, Apple Watch cũng được người tiêu dùng yêu mến không kém.

Tin vui cho những tín đồ công nghệ trong dịp Black Friday này là sẽ mua được những sản phẩm hot với giá ưu đãi lớn. Một loạt sản phẩm sẽ được giảm giá tới 30% và diễn ra trong 7 ngày từ 23/11 đến hết 30/11.

Một con số trong mơ với các sản phẩm giá trị sản phẩm hàng ngàn USD của Apple quả thật là con số khuyến mại không hề nhỏ. Bạn nên tận dụng cơ hội mua sắm vàng nay ngay lập tức.

Sam Sung

Black Friday, bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng đồng giảm giá tới 30% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần - Ảnh 3.

Cùng nằm trong mức giá giảm này còn có ông lớn công nghệ là thương hiệu Samsung. Đây là thương hiệu điện tử công nghệ nổi tiếng toàn cầu, cũng như được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Ngoài những mẫu điện thoại thông minh và tivi màn hình chuẩn tạo nên thương hiệu thì Samsung còn sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ như: điện máy, điện lạnh, điện gia dụng,…

Trong ngày Black Friday sắp tới người tiêu dùng sẽ được mua sản phẩm của thương hiệu này với mức giá khuyến mại lên đến 30% cho một loạt sản phẩm.

Chương trình bắt đầu từ 23/11 đến 30/11.

Sony

Black Friday, bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng đồng giảm giá tới 30% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần - Ảnh 4.

Tập đoàn đa quốc gia về ngành công nghệ điện tử Sony luôn được người tiêu dùng tin tưởng vì những sản phẩm chất lượng cao với độ bền tiêu chuẩn. Nhiều sản phẩm của SONY đã làm nên thương hiệu như: máy quay, máy chụp ảnh, tivi OLED, điện thoại, điện tử gia dụng,…

Không để thua kém các thương hiệu công nghệ điện tử nổi tiếng khác, Sony năm nay cũng được rất nhiều người tiêu dùng săn đón vì mức giảm giá hấp dẫn.

Sony với ưu đãi lên đến 30% với nhiều sản phẩm bắt đầu từ ngày 23/11 đến 30/11 sẽ là cơ hội vàng để bạn mua sắm những sản phẩm có giá cao với số tiền phù hợp nhất.

Hệ thống bán lẻ

Cellphone

Black Friday, bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng đồng giảm giá tới 30% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần - Ảnh 5.

Là một thương hiệu bán lẻ đồ điện tử công nghệ còn mới mẻ với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, chất lượng và sản phẩm của Cellphone cũng đã được khẳng định rất nhiều thông qua chuỗi 32 cửa hàng trên cả nước.

Các sản phẩm tại Cellphone chủ yếu là điện thoại, điện tử, phụ kiện công nghệ của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới với mức giá khá rẻ so với thị trường chung.

Thêm một tin vui nữa dành cho những tín đồ công nghệ vào ngày Black Friday 2019 Cellphone mở chương trình ưu đãi lên đến 30% trong 10 ngày từ 19/11 đến 29/11.

Bạn có thể thoải mái mua sắm những sản phẩm công nghệ nổi tiếng từ các hãng như Samsung, Oppo, Apple, Xiaomi với giá thành ưu đãi.

FPT Shop

Black Friday: Bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng giảm giá tới 50% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần - Ảnh 6.

Sàn điện tử FPT đã thông báo chương trình giảm giá tới 30% cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple đến khách hàng. Không chỉ được giảm giá, bạn còn được nhận thêm tất cả ưu đãi hiện có của sản phẩm (trừ khuyến mãi hot sale, flash sale, giá online, trả góp ưu đãi lãi suất, quà tặng Galaxy, F.Friends, Subsidy).

Mã giảm giá được áp dụng cho khách hàng đặt hàng online từ ngày 25/11 - 29/11. Để mua được sản phẩm giảm giá, bạn chỉ cần truy cập website của FPT Shop, nhập số điện thoại của mình vào khung pop-up ngay góc màn hình và chọn "Nhận mã". FPT Shop sẽ gửi đến điện thoại của bạn mã kèm mức giá được giảm.

Lưu ý: Một số điện thoại chỉ nhận mã giảm giá 1 lần duy nhất. Nếu đã nhập số điện thoại 1 lần, bạn cần mở tab ẩn danh để thấy được pop-up. Mã giảm giá được áp dụng cho hầu hết điện thoại, máy tính bảng, laptop và Apple mới 100%.

Thế giới di động

Black Friday: Bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng giảm giá tới 50% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần - Ảnh 7.

Thế Giới Di Động đang có chương trình giảm giá Black Friday với hàng ngàn sản phẩm công nghệ bán chạy. Trong đợt giảm giá lần này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm điện thoại, đồng hồ thời trang, đồng hồ thông minh và các phụ kiện, laptop giảm giá đến 50%.

Chương trình sẽ được áp dụng khi đặt mua online từ ngày 25/11 đến ngày 29/11.

Điện máy xanh

Black Friday: Bạn đừng bỏ qua các ông lớn trong ngành điện tử công nghệ khi cùng giảm giá tới 50% các sản phẩm, mức giá hời cả năm chỉ có 1 lần - Ảnh 8.

Năm nay, người tiêu dùng có thể săn hàng giảm giá ngày Black Friday với giá hời đến 49% tại Điện máy Xanh. Với các mặt hàng điện tử giảm giá như đồng hồ, điện thoại, nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh. Chương trình được áp dụng từ ngày 25/11 đến ngày 29/11.

Chia sẻ
Đọc thêm