"Biểu tượng sắc đẹp Hàn" Han Ga In đã hạ sinh con thứ 2 khỏe mạnh cho chồng gia thế khủng

Nam diễn viên nổi tiếng Yeon Jung Hoon đã lên chức bố lần 2.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Han Ga In đã hạ sinh con trai vào 2h chiều nay (giờ địa phương) tại một bệnh viện lớn ở Seoul. Ngay sau đó, phía công ty đại diện cũng chính thức xác nhận và cho biết hai mẹ con có sức khỏe tốt, cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm và chúc phúc cho đại gia đình. 

Biểu tượng sắc đẹp Hàn Han Ga In đã hạ sinh con thứ 2 khỏe mạnh cho chồng gia thế khủng  - Ảnh 1.

Yeon Jung Hoon và Ha Ga In gặp nhau và trúng tiếng sét ái tình trên phim trường Khăn tay vàng. Họ tổ chức đám cưới vào năm 2005. Vào thời điểm kết hôn, Ha Ga In được đánh giá nổi tiếng hơn chồng rất nhiều. 

Cuộc hôn nhân của cả hai từng dính tin đồn trục trặc do nhiều năm liền mà Ha Ga In không mang thai. Được biết, gia đình Yeon Jung Hoon có gia thế khủng nên rất coi trọng việc có người nối dõi.

Biểu tượng sắc đẹp Hàn Han Ga In đã hạ sinh con thứ 2 khỏe mạnh cho chồng gia thế khủng  - Ảnh 2.

Tháng 4/2014, Han Ga In hạnh phúc tuyên bố cô mang thai nhưng chỉ vài tuần sau, người đẹp bị sẩy thai. Sau khi sẩy thai, Han Ga In bị suy sụp nghiêm trọng. Một năm sau đó, Han Ga In mang thai và sau đó hạ sinh con gái đầu lòng. 

Cuối năm 2018, Yeon Jung Hoon hạnh phúc thông báo Han Ga In đang mang thai lần 2. 

Sau gần 15 năm nên vợ nên chồng, cặp đôi Yeon Jung Hoon - Han Ga In đã có 2 thiên thần xinh đẹp một gái một trai hoàn hảo.

Nguồn: Mydaily

Chia sẻ
Đọc thêm