Biết tin mẹ qua đời, bé gái 4 tuổi vừa khóc vừa hỏi: “Sao mẹ lên thiên đường mà không có con?”

Bé gái 4 tuổi đã khóc rất nhiều khi biết mẹ qua đời và em sẽ không bao giờ được gặp lại mẹ nữa.

Cassie Hayes (28 tuổi) đã qua đời sau một vụ tấn công vào ngày 13/1 ở Southport, Merseyside với những vết thương ở cổ họng. Chị đã trút hơi thở cuối cùng sau khi được đưa đến bệnh viện vì sốc và xuất huyết do chấn thương ở cổ họng. Andrew Burke (30 tuổi) đã bị bắt và buộc tội giết người. Khi đang làm việc tại cửa hàng TUI, Cassie đã bị tấn công, sát hại, trước sự chứng kiến của những người khách mua sắm tại đây. Cảnh sát nói rằng vụ việc do mâu thuẫn cá nhân.

Biết tin mẹ qua đời, bé gái 4 tuổi vừa khóc vừa hỏi: “Sao mẹ lên thiên đường mà không có con?” - Ảnh 1.

Cassie Hayes (Ảnh: mirror)

Chị Leah McDonald - người yêu cũ của Cassie - đã thuật lại khoảnh khắc đau lòng khi con gái Ruby của họ biết tin mẹ mình đã qua đời. “Sao mẹ lên thiên đường mà không có con?”, bé gái 4 tuổi vừa khóc vừa hỏi sau khi được biết tin về mẹ. Với Leah McDonald, đó là khoảnh khắc cực kì đau lòng. Bé Ruby đã khóc rất nhiều khi biết “bạn thân Cassie”, 28 tuổi đã lên thiên đường và em sẽ không bao giờ gặp lại mẹ nữa.

Đây là thảm kịch gia đình thứ 3 mà bé Ruby phải trải qua trong suốt 4 năm vừa qua từ khi em chào đời, theo báo cáo của Liverpool Echo. Trước đó, ông bà của Ruby đều đã qua đời và đặc biệt, người ông Steven McDonald đã chết cháy khi Ruby chỉ mới 7 tuần tuổi.

Biết tin mẹ qua đời, bé gái 4 tuổi vừa khóc vừa hỏi: “Sao mẹ lên thiên đường mà không có con?” - Ảnh 2.

Bé Ruby cùng Leah và Cassie. (Ảnh: mirror)

Leah và Cassie gặp và yêu nhau từ hơn 10 năm trước nhưng đã chia tay nhau được 7 năm sau một thời gian chung sống. Dù chia tay, họ vẫn là những người bạn thân thiết. Chị chia sẻ trên trang cá nhân: “Trái tim tôi dường như không thể nào đau hơn khi thấy con gái khóc lúc biết mẹ đã qua đời, đến với các thiên thần, lúc tôi nói với con rằng con sẽ không bao giờ được thấy mẹ nữa. Ruby đã hỏi vì sao Cassie đi mà không có con. Tôi không biết mình và Ruby sẽ phải làm gì nữa, thế giới của chúng tôi đã vỡ nát”.

Sau khi Cassie qua đời, Laura Williams - người yêu hiện tại của Cassie đồng thời được cho rằng từng có quan hệ tình cảm với Andrew Burke và có 1 đứa con với Andrew - đã đến viếng thăm Cassie vào tang lễ diễn ra hôm 14/1. Chị nói: “Cassie là bạn đời của tôi và tôi chẳng biết dùng từ nào để diễn tả nỗi buồn, sự mất mát của tôi. Cô ấy là người tuyệt vời, mạnh mẽ nhất mà tôi biết. Cô ấy là vợ tương lai của tôi và sẽ là vợ tôi mãi mãi”.

Biết tin mẹ qua đời, bé gái 4 tuổi vừa khóc vừa hỏi: “Sao mẹ lên thiên đường mà không có con?” - Ảnh 3.

Laura (bên trái) và Cassie. (Ảnh: mirror)

Biết tin mẹ qua đời, bé gái 4 tuổi vừa khóc vừa hỏi: “Sao mẹ lên thiên đường mà không có con?” - Ảnh 4.

Andrew Burke (Ảnh: mirror)

Trước sự ra đi của người phụ nữ trẻ, ai cũng bàng hoàng và thương tiếc. Gia đình phát biểu: “Cuộc sống của cả gia đình chúng tôi bị đảo lộn, khiến chúng tôi đau đớn. Cassie là một người tuyệt vời, tốt bụng, sẽ làm bất kì điều gì cần thiết cho ai đó. Cassie đã dành tất cả cho gia đình, sự mất mát của chúng tôi chẳng thể nào tính được”.

Những đóa hoa đã được đặt tại hiện trường vụ án để bày tỏ sự thương tiếc dành cho chị. Gordon Campbel (44 tuổi), sống ở Preston, cựu quản lý của Cassie nói rằng, anh nhớ mãi nụ cười của Cassie khi họ đã làm việc chung trước đó. Anh chia sẻ: “Chúng tôi thường làm ca muộn và lúc đó chỉ có tôi và Cassie. Cô ấy sẽ khiến tôi cười chảy nước mắt. Những điều cô ấy chia sẻ tôi chẳng thể lặp lại nhưng thành thật mà nói, cô ấy rất tinh nghịch, hạnh phúc, đầy tình thương và có một trái tim vàng. Cô ấy chắc chắn là người mà ai cũng nhớ khi gặp gỡ. Cô ấy gặp khá nhiều chuyện trong cuộc sống nhưng chưa bao giờ để nụ cười biến mất trên gương mặt mình cả”.

(Nguồn: mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm