Biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu quả

Không gian sống của cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh là căn biệt thự trắng hiện đại ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ và ao ước.

Vào khoảng giữa năm 2014, vợ chồng Thủy Tiên đã chuyển vào căn biệt thự trong "khu đất vàng" thuộc quận 7. Căn biệt thự này có diện tích là 300 mét vuông với không gian sinh hoạt và khoảng sân vườn rộng rãi.

Cặp đôi chia sẻ lý do lựa chọn nơi này vì an ninh tốt, được bảo vệ 24/24. Do đó khi cặp đôi có bận rộn với công việc thì họ vẫn an tâm để người thân ở nhà.

Căn biệt thự trắng nằm ở quận 7 của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên. 

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 3.

Trước biệt thự có 1 khoảng sân rộng để trồng các loại cây cối và hoa tươi.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 4.

Phòng khách theo tone màu trắng chủ đạo, phối thêm gam màu đen và nâu trang nhã, sang trọng.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 5.

Không gian tiếp đón khách tới nhà theo phong cách tối giản.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 6.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 7.

Bộ sưu tập giải thưởng "khủng" của Công Vinh cũng đã từng được khoe ở phòng khách.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 8.

Không gian phòng bếp của gia đình với hệ thống tủ lưu trữ lớn, gam màu trắng tiếp tục là chủ đạo.

Ngôi nhà phần nhiều được Thủy Tiên đứng ra lo liệu từ việc xây dựng đến trang trí vì Công Vinh phải di chuyển và tham gia thi đấu nhiều. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, lấy gam màu trắng làm chủ đạo.

Nội thất bên trong nhà cũng được lựa chọn sáng tạo và đa dạng để tạo sự sang trọng, ngăn nắp và tươi sáng. Bên cạnh đó, ngôi nhà cũng có hệ thống cửa kính lớn, giúp ích rất nhiều trong việc tạo sự thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 9.

Phòng ngủ của hai vợ chồng theo phong cách hiện đại, tinh tế.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 10.

Phòng tắm với gam màu trắng - nâu sang trọng. Kính và gạch hoa cương được sử dụng chính khiến không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 11.

Phòng lưu trữ đồ với các hốc nhỏ bằng thủy tinh giúp tiết kiệm và ăn gian được rất nhiều diện tích.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 12.

Phòng lưu trữ đồ còn sử dụng tủ nhiều ngăn màu trắng, có thể kéo và giấu gọn vào rất tiết kiệm diện tích.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 13.

Một góc vườn nhìn từ bàn trà đạo của hai vợ chồng.

Không chỉ sở hữu không gian sống hiện đại, bên ngoài căn biệt thự Thủy Tiên cũng rất khéo tay khi bố trí các khoảng sân vườn nhỏ đẹp mắt với các loại rau xanh và hoa được trồng theo mùa. Cũng chính từ khu vườn này, giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" cũng đã nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc hai vợ chồng thu hoạch rau, thưởng trà, chăm sóc cây cối,...

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 14.

Khoảng sân vườn nhỏ được Thủy Tiên chăm sóc và vun bón lúc nào cũng sai trĩu quả. Cặp vợ chồng thường xuyên khoe khoảnh khắc thu hoạch trong vườn khiến ai ở nhà phố cũng phải ghen tị.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 15.

Nữ ca sỹ cũng rất mát tay khi trồng cây nào cây nấy sai trĩu quả.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 16.

Góc vườn trồng rau theo mùa, được chia luống và chăm sóc rất chuyên nghiệp của Thủy Tiên.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 17.

Thủy Tiên thu hoạch rau trong khu vườn của gia đình.

Ngắm không gian biệt thự trắng của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trước khi xây mới: Rộng rãi, hiện đại, khoảng sân vườn mùa nào cũng sai trĩu - Ảnh 18.

Ngoài ra, cặp vợ chồng còn bố trí cả bàn trà ngoài sân.

Nơi này có thể sử dụng để tiếp khách hoặc hai vợ chồng tâm sự, góc chill vào mỗi buổi tối. 

Nguồn ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm