Biết chồng ngoại tình với cô bạn thân, tôi mời cả hội đến nhà chơi rồi có hành động khiến ả tình nhân xanh mặt

Cả nhóm chơi thân với nhau từ thời còn học Đại học cho đến khi tất cả đã yên bề gia thất. Nhưng không ngờ, cô bạn tôi lại chẳng ngại cặp kè với chồng bạn.

Nhóm bạn thân của tôi gồm 6 người. Tất cả cùng chơi với nhau từ thời Đại học. Còn nhớ những năm tháng sống ở ký túc xá, mọi người quý mến, yêu thương, đùm bọc nhau như anh em ruột thịt. Tình cảm ấy cứ lớn dần, bền chặt cho đến tận bây giờ đã được chục năm. Nhóm chúng tôi đã yên bề gia thất hết cả, tình cảm mọi người dành cho nhau cũng vẫn nguyên vẹn như ngày đầu.

Trong nhóm có 3 nam, 3 nữ nhưng chỉ duy nhất có tôi và Thắng nên duyên. Sau khi ra trường, tìm được cho mình một công việc ổn định thì chúng tôi góp gạo thổi cơm chung. Ngày chúng tôi cưới, bạn bè ai cũng mừng vui. Vượt cả đoạn đường vài trăm cây số từ Hà Nội để về quê chung vui với chúng tôi.

Cuộc sống hôn nhân của tôi và Thắng cũng rất tốt. Vợ chồng tuy chẳng tránh khỏi những khi mâu thuẫn nhưng chung quy lại, tôi chưa bao giờ hối hận về việc kết hôn, đặc biệt là với một người chồng như Thắng.

Biết chồng ngoại tình với cô bạn thân, tôi mời cả hội đến nhà chơi rồi có hành động khiến ả tình nhân xanh mặt - Ảnh 1.

Cảm giác chồng ngoại tình với cô bạn thân của mình thật cay đắng biết bao. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, cuộc sống mà, có đôi khi những điều mình tin tưởng nhất, trân trọng nhất cuối cùng lại trở thành nguyên nhân gây ra nỗi đau cho mình. Khi mang thai đứa con thứ ba, tôi phát hiện Thắng ngoại tình. Thương con nên tôi nén nỗi đau, cố gắng thay đổi bản thân, hâm nóng tình cảm để mong anh suy nghĩ lại. Một người con gái vốn mạnh mẽ và quyết đoán như tôi lại có lúc tặc lưỡi bảo rằng, thôi thì trong lúc vợ bầu bí kiêng khem, chồng có sa ngã một chút cũng có thể tha thứ được.

Nhưng đắng cay thay, anh không thay đổi. Và sau khi sinh con được 4 tháng, tôi dành thời gian để tìm hiểu về mối quan hệ ngoài luồng của anh thì bất ngờ biết được, "người thứ ba" trong mối quan hệ của chúng tôi không phải ai khác mà chính là Hương, một trong những người bạn trong nhóm của tôi.

Nếu là một ai khác, có thể tôi sẽ không cay cú và đau đớn như vậy, nhưng đó là Hương, tôi thực sự căm hận vô cùng. Đã định làm bung bét mọi chuyện rồi ly hôn, nhưng chuyện ly hôn đâu có dễ, còn tình nghĩa, còn 3 đứa con thơ dại. Tôi đành phải nghĩ cách để giành lại cha cho con mình.

Hôm đó, coi như không biết chuyện gì xảy ra, tôi bảo Thắng mời nhóm bạn đến nhà chơi, ăn uống liên hoan, mọi người vui vẻ đồng ý ngay, đương nhiên, cả Hương cũng xuất hiện.

Ăn uống xong xuôi, tôi bảo Hương vào phòng ngủ cho tôi nhờ một chút. Tưởng tôi không biết gì nên Hương vẫn nói chuyện xởi lởi, vui vẻ lắm.

Tôi nhìn Hương, giá mà có thể xé xác cô ta ra được thì tốt. Nhưng tôi, làm thế tôi sẽ mất hết. Tôi nhẹ nhàng bảo Hương: "Cậu ăn no, nhậu say rồi, bây giờ tớ mời cậu vào đây mà nằm nghỉ. Đấy, giường cưới của vợ chồng tớ, nếu cậu muốn, nó có thể trở thành của cậu".

Biết chồng ngoại tình với cô bạn thân, tôi mời cả hội đến nhà chơi rồi có hành động khiến ả tình nhân xanh mặt - Ảnh 2.

Hương khóc lóc van xin và hứa chấm dứt quan hệ với chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi nói vậy, Hương hốt hoảng ra mặt: "Cậu nói gì vậy Linh?".

- "Tớ đã có bằng chứng chuyện cậu và anh Thắng ngoại tình, cậu có muốn tớ gọi mọi người vào để tất cả cùng xem không?".

- "Tớ… tớ… xin lỗi Linh, cậu biết từ bao giờ? Cậu đừng nói cho mọi người biết nhé, tớ xin cậu".

- "Sao lúc cậu ngoại tình với chồng tớ, cậu không nghĩ đến cảnh này?".

- "Linh, tớ xin cậu, tớ có lỗi với cậu, tớ sẽ chấm dứt ngay chuyện này".

- "Cậu nói rồi có làm được hay không?".

- "Tớ sẽ làm được, cậu cho tớ một cơ hội".

- "Được, vậy hãy nhớ nhé. Tớ không nói, không phải là tớ không biết đâu. Nếu cậu và anh Thắng còn tiếp tục mối quan hệ này thì không chỉ nhóm mình mà còn chồng, con, bố mẹ và cả những người đồng nghiệp của cậu cũng biết hết đấy".

- "Tớ đồng ý, Linh, tớ sẽ chấm dứt mọi chuyện tại đây".

Vậy đấy, những ngày sau, theo những gì tôi điều tra được, Hương đã chủ động nói lời chia tay và cắt đứt liên hệ với Thắng. Tuy không biết sau này sẽ thế nào, nhưng tôi đã rất cao thượng để cho chồng và cô bạn một cơ hội. Và tất nhiên là sẽ không có thêm lần nữa nếu sau đây, họ tiếp tục làm mẹ con tôi phải đau khổ...

Chia sẻ
Đọc thêm