Biến hóa như tắc kè hoa, AMEE gây choáng ngợp trước hiệu ứng kỹ xảo của cả "vũ trụ game" tuổi thơ trong MV mới

"Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" là sản phẩm được ekip ST.319 đầu tư nhất cho AMEE về công phu ý tưởng lẫn chi phí tính đến thời điểm hiện tại.

Cô nàng "tân binh" AMEE chỉ mới ra mắt 1 năm đã 3 lần được top 1 Trending, sở hữu 2 MV thuộc hội trăm triệu view của Vpop.

Đúng như chia sẻ trước đó, nữ ca sĩ và ekip đã dành thời gian cách ly Covid-19 để chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho công việc khi quay trở lại.

Ngay từ khi nhá hàng loạt hình ảnh và 2 teaser, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu đã gây ấn tượng với khán giả về âm nhạc mới lạ, hình ảnh hoành tráng và vũ đạo cực kỳ đáng yêu.

Biến hóa như tắc kè hoa, AMEE gây choáng ngợp trước hiệu ứng kỹ xảo của cả "vũ trụ game" tuổi thơ trong MV mới - Ảnh 2.

Câu chuyện trong MV là hành trình nữ chính - AMEE chinh phục được trái tim của nam chính. Hành trình game trong MV được ẩn dụ chính là hành trình của một mối quan hệ tình cảm: từ lúc gặp được chàng trai ấy giữa 7 tỉ người, vượt qua các "em gái mưa" xung quanh để đưa tín hiệu tới chàng và đưa mình vào tầm ngắm của chàng mà không nhiễu sóng, vượt qua những dấu ấn trong quá khứ của chàng trai để trở thành một nhân vật đặc biệt.

Biến hóa như tắc kè hoa, AMEE gây choáng ngợp trước hiệu ứng kỹ xảo của cả "vũ trụ game" tuổi thơ trong MV mới - Ảnh 3.

Biến hóa như tắc kè hoa, AMEE gây choáng ngợp trước hiệu ứng kỹ xảo của cả "vũ trụ game" tuổi thơ trong MV mới - Ảnh 4.

Sản phẩm lần này AMEE và ekip tiếp tục kết hợp cùng đạo diễn MV nổi tiếng Nhu Đặng. Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu là sản phẩm được ekip ST.319 đầu tư nhất cho AMEE về công phu ý tưởng lẫn chi phí tính đến thời điểm hiện tại. Bài hát được chấp bút bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và T.R.I, sản xuất bởi producer TDK thuộc thể loại Electro Pop.

Biến hóa như tắc kè hoa, AMEE gây choáng ngợp trước hiệu ứng kỹ xảo của cả "vũ trụ game" tuổi thơ trong MV mới - Ảnh 5.

AMEE biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau trong MV mới.

MV sử dụng hiệu ứng kỹ xảo VFX cầu kỳ và chỉn chu với concept 5 game kinh điển hoành tráng. Mỗi bối cảnh game là mỗi trang phục, thiết kế không gian, đạo cụ được mô phỏng và cách điệu sáng tạo.

Từ trong sáng đến "girl crush", AMEE "cân hết" mọi concept trong MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu.

Đây là một sản phẩm được Amee đặt nhiều tâm huyết, chỉn chu đến từng chi tiết. MV mất 3 ngày quay liên tục với cường độ làm việc cao, được đầu tư rất nhiều đạo cụ thực hiện riêng biệt để đảm bảo độ độc đáo, sáng tạo của sản phẩm âm nhạc như dàn băng chuyền, tủ lạnh, đồ dùng bếp.

Ngoài ra, MV cũng được đầu tư những đạo cụ hoành tráng khác trong các set quay liên quan đến game để thể hiện đúng tinh thần của bài hát như sàn nhảy audition, sảnh chờ vào game, ngân hàng sở thích. 

MV "Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu" - AMEE.

Chia sẻ
Đọc thêm