AMEE gây choáng với câu chuyện drama không khác gì phim cổ tích của nước ngoài

Tân binh AMEE tiếp tục khẳng định độ "chịu chơi" của mình khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm được đầu tư công phu và hoành tráng.

MV Sao Anh Chưa Về Nhà là sản phẩm mùa đông cũng là sản phẩm cuối cùng khép lại chuỗi dự án âm nhạc 4 mùa của AMEE. Đây cũng là dự án kết lại hành trình tròn một năm debut của tân binh 10X với những thành công và kết quả ấn tượng ngoài sự mong đợi.

Ngay từ khâu teasing nhá hàng loạt hình ảnh và 2 teaser, Sao Anh Chưa Về Nhà đã gây ấn tượng về sự lung linh của MV nhưng phải đến khi tận mắt xem mới thấy rõ độ chịu chơi, đầu tư hoành tráng, công phu không khác gì phim cổ tích nào của nước ngoài.

Bài hát được chắp bút và sản xuất bởi nhạc sĩ Lyly, Hứa Kim Tuyền và TDK. Nội dung bài hát là tiếng lòng của những ai đang chờ đợi ngóng trông người yêu, đánh trúng tâm lý những cô gái suốt ngày phải đợi người yêu đi chơi về khuya.

AMEE gây choáng với câu chuyện drama được đầu tư hoành tráng, công phu không khác gì phim cổ tích nào của nước ngoài - Ảnh 2.

Câu chuyện trong MV mở ra trong một tòa lâu đài nguy nga miền cổ tích năm 2020, có nàng công chúa AMEE và chàng hoàng tử Yura Po sống hạnh phúc bên nhau. Trong một lần rời lâu đài đi rừng, lúc dừng chân bên suối nhỏ, hoàng tử vô tình đã bị thổ dân bẫy và bắt sống. Nàng công chúa ở nhà sốt ruột hết đứng lại ngồi, hết múa may xoay vòng lại trang điểm soi gương, trông ngóng hoàng tử không yên.

MV còn khiến khán giả choáng ngợp với thế giới trang phục diễm lệ của AMEE, liên tục mỗi bối cảnh là mỗi trang phục được mô phỏng, cách điệu giống với các nàng công chúa nổi tiếng.

MV còn khiến khán giả choáng ngợp với thế giới trang phục diễm lệ của AMEE, liên tục mỗi bối cảnh là mỗi trang phục được mô phỏng, cách điệu giống với các nàng công chúa nổi tiếng.

MV được xây dựng bởi đạo diễn MV nổi tiếng Nhu Đặng, cùng với kịch bản được viết bởi biên kịch "drama" đình đám Minh Châu. Mặc dù được đặt trong bối cảnh cổ tích nhưng câu chuyện và thông điệp lại cực kỳ hiện đại mà chắc chắn các đôi yêu nhau đều có thể thấy mình ở trong đó.

AMEE gây choáng với câu chuyện drama được đầu tư hoành tráng, công phu không khác gì phim cổ tích nào của nước ngoài - Ảnh 4.

Sao Anh Chưa Về Nhà có thể nói là sản phẩm được ekip ST.319 đầu tư nhất cho AMEE kể từ khi ra mắt. Minh chứng là từ bối cảnh hoa lệ, hoành tráng: chiếc giường giữa căn phòng phủ kín hoa tươi Đà Lạt, những gian phòng và cầu thang hoàng cung, bàn tiệc xa hoa, rừng suối nước bên cạnh ngựa nâu... đến hiệu ứng VFX cầu kỳ, huyền ảo: lâu đài giữa bão tuyết, gương thần, phép thuật biến hóa, giày thủy tinh trong suốt, tóc dài chạm đất...

AMEE cho thấy sự đầu tư đến choáng ngợp trong sản phẩm mới nhất.

AMEE gây choáng với câu chuyện drama được đầu tư hoành tráng, công phu không khác gì phim cổ tích nào của nước ngoài - Ảnh 6.

Hotboy điển trai Yura Po sánh đôi cùng AMEE.

MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" là sản phẩm mở đường, khởi động cho album đầu tay trong sự nghiệp sẽ lên kệ vào cuối tháng này 29/03.

MV "Sao anh chưa về nhà" - AMEE.

Chia sẻ
Đọc thêm