Bị vợ bạo hành nhiều năm, người đàn ông giả chết hòng thoát thân

ĐỨC 2 XÍCH, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Được biết, nhân vật chính đã mua máu dê rồi tạo hiện trường giả khiến vợ và cả nhà tin rằng anh này đã bị giết trong một vụ án mạng đẫm máu!

Mới đây, một người đàn ông tại Ấn Độ đã phải sử dụng khổ nhục kế "giả chết" để thoát thân sau khi bị vợ bạo hành liên miên vì tội... không có việc làm!

Pradeep Kumar Ram, 37 tuổi tới từ quận Kaimur, Bihar được báo cáo là đã mất tích vào đêm giao thừa. Vợ anh này là cô Kumari Pratibha đã gọi điện báo cảnh sát sau khi phát hiện máu ở khắp nơi trong căn phòng.

Theo đó, anh này có 2 căn nhà và tối ngày 30/12 đã tới ngủ tại căn nhà đang xây dở ở quận Kulari. "Đêm hôm đó, Pradeep tới căn nhà kia và ngủ lại để trông. Sáng hôm sau, Kumari tới nơi và phát hiện máu vương vãi khắp căn phòng. Cho rằng chồng mình đã bị sát hại, chị này đã gọi điện cho cảnh sát và khóc lóc báo án" - sở cảnh sát địa phương cho hay.

Bị vợ bạo hành, người đàn ông phải giả vờ chết cho đỡ mệt - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đã mở cuộc điều tra và tìm kiếm gần ao, hồ, bụi rậm và các địa điểm vắng người vì lo anh Ram bị sát hại.

Thế nhưng càng điều tra, các sĩ quan lại càng thấy hiện trường và manh mối không hề khớp với một vụ án mạng. Thêm vào đó, cảnh sát cũng tìm thấy một lọ máu dê bị vứt cách ngôi nhà khoảng nửa cây số.

Sau khi xác nhận lọ máu dê kia và máu trong phòng trùng khớp nhau, cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm và tóm được Ram đang trốn ở quận Ghazipur, bang Uttar Pradesh.

Anh này đã thú nhận bị stress nặng sau khi nghe vợ quát mắng và bạo hành tinh thần quá nhiều với tội danh... thất nghiệp! Vì quá quẫn, Pradeep đã ra chợ mua máu dê và rải khắp căn phòng để dựng hiện trường giả rồi sau đó bỏ trốn.

Cảnh sát đã bắt anh này ký cam kết không được tái phạm và cho về nhà. Giới chức trách cũng đã có mặt và khuyên cô Kumari không nên tiếp tục bạo hành tinh thần chồng nữa.

Nguồn: India Times

Chia sẻ
Đọc thêm