Bị Trường Giang chê béo, Phương Anh Idol thú nhận nặng 100kg

Trường Giang khiến Phương Anh Idol phải “muối mặt” thú nhận trên sóng truyền hình rằng cô đang có số cân nặng là 98kg.

tuyệt chiêu siêu diễn 6
Tập 6 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn đã lên tối 24/8. Trên hàng ghế nóng, bộ ba Trường GiangThu TrangTiến Luật một lần nữa đảm nhận vai trò giám khảo. Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng đồng hành cùng chương trình với vị trí MC.

tuyệt chiêu siêu diễn 7
Ở tuần này, 6 thí sinh: Phương Anh Idol, Ngô Kinh Lâm, Phước Lộc, Văn Cảnh, Minh Bá, Trần Phú có tiết mục mở màn trên nền ca khúc “Let It Go” của bộ phim truyền hình đình đám “Nữ hoàng băng giá”. 

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Tiết mục mở màn - Let it go

tuyệt chiêu siêu diễn 12
Với Phương Anh Idol, nữ ca sĩ “trăm cân” sẽ hóa thân thành một cô thôn nữ, cầm đàn tranh gảy lên khúc nhạc da diết của “Bài ca Đất Phương Nam”. Khung cảnh miền Tây sông nước đã được Phương Anh Idol thể hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, chất liệu trữ tình, da diết chỉ được giữ ở vài câu hò đầu. Ngay sau đó, Phương Anh đã chuyển tông nhạc sang sôi động.

tuyệt chiêu siêu diễn 11
Điều đáng chú ý là ngay sau khi Phương Anh trình diễn xong, giám khảo Trường Giang đã không ngớt lời châm chọc: “Hình như em ốm hơn hả”. Phương Anh ngay lập tức cười tít mắt và đáp lại: “Em biết là anh cứ chọc em mà. Hôm nay em còn thiếu 2kg nữa là đủ 100kg anh ha”. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng góp ý rằng tiết mục của Phương Anh có nhịp điệu hơi nhanh. Nếu tiết chế và diễn chậm lại thì mọi thứ sẽ ổn hơn. 

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Phương Anh Idol - Bài ca Đất Phương Nam

tuyệt chiêu siêu diễn 8
Hotboy của dòng phim đồng tính Việt – Ngô Kinh Lâm khiến Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang sững sờ vì màn hóa thân thành nàng tiên cá. Trên nền ca khúc “My heart will go on” đình đám, Ngô Kinh Lâm sẽ thể hiện phân đoạn người cá cứu hoàng tử kinh điển trong câu chuyện cổ tích. 

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Ngô Kinh Lâm - My heart will go on

tuyệt chiêu siêu diễn 10
Thí sinh Phước Lộc hóa thân thành Sơn Tùng M-TP trong ca khúc “Chắc ai đó sẽ về”. Câu chuyện nói về 1 anh chàng gặp ảo giác thấy ăn trộm vào nhà lấy rất nhiều đồ. Vì sức yếu thế cô, Phước Lộc không thể chống trả được với trộm và đã bị lấy mất cả bộ quần áo đang mặc trên người. 

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Phước Lộc - Chắc ai đó sẽ về

tuyệt chiêu siêu diễn 5
Thí sinh Văn Cảnh làm sân khấu Tuyệt Chiêu Siêu Diễn bùng nổ với tiết mục ấn tượng trên nền nhạc “Em là của anh”. Phần trình diễn này mở màn bằng cảnh thanh toán, bắt cóc con tin của băng đảng xã hội đen. Tuy nhiên, đang trong lúc căng thẳng và nghẹt thở nhất thì có 1 cô gái bất ngờ đi qua và ca lên 1 câu vọng cổ.

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Văn Cảnh - Em là của anh
 
tuyệt chiêu siêu diễn 9
Không kém cạnh các thí sinh trên, anh chàng Trần Minh Bá cũng gây cười không ngớt với  phiên bản hài của “Chuyện tình Lan và Điệp”. Những cảm xúc mơ mộng, ngọt ngào xen lẫn xúc động trong vở cải lương kinh điển cũng lần lượt được tái hiện trên sân khấu. 

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Minh Bá - Chuyện tình Lan và Điệp

tuyệt chiêu siêu diễn 4
Khép lại phần thi Đơn diễn của tập 6 là thí sinh Trần Phú với tiết mục “Bước đến bên em”. Mở đầu phần trình diễn, Trần Phú đóng vai một phát thanh viên đang tường thuật lại những câu chuyện dở khóc dở cười trong MV “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân. Sau đó, nhạc chuyển sang giai điệu sôi động, Trần Phú tự tin thể hiện khả năng gây cười của mình bằng loạt động tác hình thể bắt mắt.

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Trần Phú - Bước đến bên em

tuyệt chiêu siêu diễn
Sau 6 phần thi ấn tượng, các giám khảo bắt đầu chọn ra cho mình 2 tiết mục yêu thích nhất. Mỗi tiết mục được giám khảo chọn sẽ được cộng 10 điểm. Kết thúc phần cho điểm này, tổng điểm mà các thí sinh có được như sau: Minh Bá được 11 điểm, Trần Phúc 15 điểm, Kinh Lâm 24 điểm, Văn Cảnh 108 điểm, Phương Anh 54 điểm và Phước Lộc 38 điểm. Phương Anh Idol và Văn Cảnh là những thí sinh được bước vào vòng Song diễn. 

tuyệt chiêu siêu diễn 3
Ở vòng Song diễn, Phương Anh Idol – Văn Cảnh cùng nhau thi thố trong ca khúc “Vùng trời bình yên” của Đàm Vĩnh Hưng – Hồng Ngọc. Nếu như Văn Cảnh trở thành người rừng thì Phương Anh Idol lại thu hút sự chú ý bởi việc hóa thân thành một cô gái thành thị vô tình lạc vào rừng sâu. Tình tiết câu chuyện là Phương Anh Idol có mối tình lãng mạn với Văn Cảnh. 

Tập 6 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn: Phương Anh Idol - Văn Cảnh 

tuyệt chiêu siêu diễn 1
Sau phần nhận xét, các giám khảo bắt đầu cho điểm. Thu Trang và Trường Giang chọn Văn Cảnh trong khi Tiến Luật lại chọn Phương Anh. Đến phần bình chọn của khán giả trường quay, Văn Cảnh nhận được 78 điểm, Phương Anh được 22 điểm. Văn Cảnh nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Phương Anh Idol nhận giải Nhì Tuần trị giá 10 triệu đồng.
Chia sẻ
Đọc thêm