Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài

Minh Tú mong muốn mang đến cho khán giả một cảm nhận hoàn toàn khác về cô: Đằm thắm, thanh lịch và có chút gì đó phảng phất hình ảnh những quý cô quý tộc xưa vừa xinh đẹp vừa có chút kiêu kỳ.

Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài  - Ảnh 1.

Minh Tú vừa hé lộ những hình ảnh diện áo dài nền nã sau 1 năm bận rộn với việc chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài  - Ảnh 2.

Năm vừa qua là một năm đánh dấu nhiều cột mốc của Minh Tú khi cô diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2018 và nhận về giải Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài  - Ảnh 3.

Dù ghi điểm trên sàn catwalk với phong cách trình diễn đầy cá tính và sự cuốn hút, Minh Tú vẫn cho thấy khả năng biến hóa hình ảnh linh hoạt của mình. Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, Minh Tú bất ngờ trở nên đằm thắm trong tà áo dài Việt.

Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài  - Ảnh 4.

Minh Tú mong muốn mang đến cho khán giả một cảm nhận hoàn toàn khác về cô: Đằm thắm, thanh lịch và có chút gì đó phảng phất hình ảnh những quý cô quý tộc xưa vừa xinh đẹp vừa có chút kiêu kỳ.

Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài  - Ảnh 5.

Khẳng định về việc tìm cho mình phong cách riêng khó lẫn trong làng thời trang chưa bao giờ là điều dễ dàng, Minh Tú cho biết: "Bản thân Tú chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được, vì như thế thì tự mình sẽ làm giảm nhiệt huyết và sự nỗ lực phấn đấu của chính mình".

Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài  - Ảnh 6.

"Thay vào đó, Minh Tú rất hi vọng trong thời gian tới, bản thân sẽ tiếp tục có thêm nhiều bứt phá hơn nữa – không chỉ ở hình ảnh mà còn ở những công việc bản thân trải nghiệm và thực hiện. Người hạnh phúc nhất không nhất thiết là người phải có mọi thứ tốt nhất, mà là người biết tận hưởng và chuyển những gì xảy đến với mình trong cuộc sống một cách tốt nhất. Minh Tú tin những gì đã đạt được chính là động lực để mình them yêu nghề và quyết tâm hơn nữa với nghề".

Chán làm quý cô nóng bỏng, Minh Tú bất ngờ dịu dàng với áo dài  - Ảnh 7.

Được biết trong thời gian tới, Minh Tú tiếp tục có những lời mời tham gia xuất hiện trong các show thời trang mới, xen kẽ với việc tham gia quay TVC và nhận lời ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc rục rịch khởi động tại Việt Nam.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm