Bị rụng... răng khi lên sóng trực tiếp, nữ MC có pha xử lý khiến tất cả bất ngờ

Minh Bùi , Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Sự cố hy hữu này chắc chắn là một kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp của cô nàng MC.

Trang Ladbible đưa tin, một MC dẫn chương trình truyền hình Ukraina đã cố giữ bình tĩnh và tỏ ra "ngầu" khi răng của cô... rụng ra trong lúc phát sóng. Theo đó, nữ MC này là Marichka Padalko cũng giống như biết bao người khác đang trong cuộc chiến dài hơi phòng tránh Covid-19. Tuy nhiên, để đảm bảo công việc được diễn ra bình thường và hơn cả là khán giả không bị bỏ sót tin tức nào, Marichka vẫn đi làm đều đặn.

Một đoạn video được lan truyền trên MXH đăng tải bởi blogger làm đẹp Ekulka ghi rõ lại cảnh răng của Marichka từ từ... rụng xuống. Ban đầu, Marichka dẫn tin như bình thường, nét mặt cô thản nhiên và chẳng một ai phát hiện ra điều bất thường. Thế rồi bỗng chiếc răng rụng xuống đột ngột khiến khán giả (và có lẽ cả Marichka) đều bất ngờ. 

Sự cố "rụng răng" khi đang dẫn chương trình.

Nàng MC xinh đẹp nhanh như chớp đưa tay lên miệng và bắt lấy chiếc răng rụng. Điều bất ngờ nhất nằm ở việc Marichka vẫn nói như không hề có một trở ngại nào gián đoạn cô.

Đang dẫn chương trình thì bỗng răng... rụng, pha xử lý của nữ MC khiến tất cả bất ngờ! - Ảnh 2.

Người dẫn chương trình TSN, 44 tuổi, chia sẻ về sự cố: "Vâng, tôi thực sự đã mất một phần răng cửa của mình ngày hôm nay trong buổi phát sóng TSN trực tiếp lúc 9 giờ sáng. Đây có lẽ là trải nghiệm giàu cảm xúc nhất của tôi trong 20 năm gắn bó với nghề dẫn chương trình."

Một đồng nghiệp khác của Marichka cũng cho biết "Hành động phản ứng cứ như thể cô ấy làm rớt răng mỗi ngày vậy! Thực sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp".

Đang dẫn chương trình thì bỗng răng... rụng, pha xử lý của nữ MC khiến tất cả bất ngờ! - Ảnh 3.

Trong một bài đăng trên Instagram sau đó, Marichka giải thích rằng lần đầu răng cô bị hỏng như vậy là vào hơn 1 thập kỷ trước. Khi đang chơi đùa cùng con gái, bé vô tình văng chiếc đồng hồ vào răng của mẹ và làm nó rụng ngay lập tức. 

Quả là một kỷ niệm hết sức thú vị, nhưng cũng từ đây, chúng ta lại càng thấy rõ sự chuyên nghiệp của các MC truyền hình. Nói không đâu xa, tại Việt Nam đôi khi cũng có những trường hợp MC gặp sự cố nhưng kịp thời sửa sai và vẫn diễn như thường. 

Ví dụ như hồi 2014, BTV Hoài Anh khi đang dẫn chương trình Thời sự 19h thì bỗng chiếc khuyên tai bị rớt xuống mặt bàn kính, phát ra âm thanh. Hoài Anh ngay lập tức cúi xuống nhìn theo. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng đến sắc thái khuôn mặt cũng như nội dung của bản tin đang dẫn. 

Đang dẫn chương trình thì bỗng răng... rụng, pha xử lý của nữ MC khiến tất cả bất ngờ! - Ảnh 4.

Một lần khác xảy ra vào năm 2016, khi BTV Hoài Anh "bật cười" khi đang dẫn chương trình về cách thay đổi đầu số, mã vùng điện thoại. Cũng may, nữ BTV xinh đẹp này nhanh chóng quay trở về trạng thái ban đầu và dẫn tiếp với thần sắc chuyên nghiệp.

Đang dẫn chương trình thì bỗng răng... rụng, pha xử lý của nữ MC khiến tất cả bất ngờ! - Ảnh 5.

Đang dẫn chương trình thì bỗng răng... rụng, pha xử lý của nữ MC khiến tất cả bất ngờ! - Ảnh 6.

Theo Ladbible

Chia sẻ
Đọc thêm