Bí quyết trả lời tin nhắn để "hạ gục" chàng

Rất nhiều chàng trai bị cô gái hớp hồn chỉ sau một thời gian ngắn liên lạc. Đó là vì chàng đã bị "hạ gục" bởi phong cách trả lời tin nhắn thông minh, hóm hỉnh, đáng yêu của cô gái đó.

Ngày nay, điện thoại di động đã trở thành vật dụng phổ biến trong liên lạc. Nó đặc biệt là vật quan trọng đối với giới trẻ, nhất là những người đang hẹn hò, tán tỉnh nhau. Điện thoại di động góp phần không nhỏ trong việc quyết định những người đang hẹn hò, tán tỉnh nhau sẽ thành đôi trong tương lai hay chia tay nhanh chóng. 

Rất nhiều chàng bị cô gái hớp hồn sau một thời gian liên lạc với nàng. Đó là vì chàng rất thích và bị "đánh gục" bởi phong cách nhắn tin thông minh, hóm hỉnh, đáng yêu của cô ấy. 

Bạn có biết làm sao để gây ấn tượng với anh ấy qua những tin nhắn của mình hay không? Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn.

1. Nhắn tin ngắn gọn, dễ hiểu

Đấng mày râu thường cho rằng, chị em là những người "nhiều chuyện" nên họ rất sợ tính nói dài, nói dai của bạn gái. Nhưng vì đang "trong tầm ngắm" nên họ không thể không nghe và họ quyết định nghe nhưng tỏ ra không mấy hứng thú hoặc tỏ ra chăm chú nghe nhưng không để tâm. 

Bí quyết trả lời tin nhắn để "hạ gục" chàng 1
Đấng mày râu thường cho rằng, chị em là những người "nhiều chuyện" nên họ rất sợ tính nói dài, nói dai của bạn gái (Ảnh minh họa)

Vì vậy, nếu nhận được những tin nhắn ngắn gọn, dễ hiểu của bạn, anh ấy sẽ ấn tượng ngay bạn là cô gái hiểu biết, chỉ nói những điều cần thiết.

Hãy nhắn tin ngắn gọn với nội dung là những gì gần với câu hỏi của anh ấy nhất để anh ấy tò mò và muốn biết thêm về bạn. Có như vậy, anh ấy sẽ muốn được tiếp tục nhắn tin trò chuyện và duy trì mối quan hệ với cô gái dễ thương như bạn.

2. Nội dung tin nhắn vui vẻ

Đàn ông rất sợ những người phụ nữ chỉ biết than vãn, kêu ca. Cho dù bạn và anh ấy mới quen biết hay là quen biết đã lâu thì việc than thở triền miên qua các tin nhắn cũng làm cho anh ấy sợ và muốn bỏ chạy. 

Nếu muốn tạo ấn tượng tốt với anh ấy, hãy tỏ ra là người vui vẻ, hòa đồng, có khiếu hài hước qua những tin nhắn. Điều này sẽ khiến anh ấy cảm thấy bạn là người thú vị và muốn được ở bên bạn vì anh ấy tin rằng, ở bên bạn sẽ luôn vui vẻ.

Không cần phải nói nhiều câu vui vẻ, bạn chỉ cần sử dụng những kí tự biểu cảm nét mặt để biểu hiện cảm xúc của mình. Sử dụng các kí tự cũng giúp làm cho các tin nhắn đỡ nhàm chán hơn.

3. Biết giới hạn cho từng nội dung tin nhắn

Nếu đã trở nên thân thiết hơn, chắc chắn những tin nhắn giữa 2 người sẽ không còn giữ ý như hồi mới quen. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không tạo cho mình một giới hạn. 

Trong nhiều trường hợp, có thể vô tình hay cố ý, anh ấy đùa quá trớn về những chuyện tế nhị. Trong trường hợp này bạn nên tỏ rõ thái độ của mình ngay lập tức để anh ấy hiểu đúng ý của bạn và cho thấy bạn không hề dễ dãi như thế để nhận 1 tin nhắn như thế này.

Đừng bao giờ có ý định gửi 1 tấm ảnh thiếu nghiêm túc của bất kì ai hay ảnh khêu gợi của chính bạn cho anh ấy cho dù cả hai người đã rất thân thiết. 

Nếu bạn muốn nhận được sự tôn trọng của anh ấy, hãy cư xử đúng mực, thể hiện mình là 1 cô gái nghiêm túc và có chính kiến. Nếu anh ấy là 1 chàng trai tốt, nghiêm túc, anh ấy sẽ xin lỗi bạn và không lặp lại. Còn ngược lại, anh ta sẽ chia tay với bạn và bạn cũng không cần phải tiếc một người như thế. 

Bí quyết trả lời tin nhắn để "hạ gục" chàng 2
Nếu bạn trả lời tất cả tin nhắn một cách nhanh chóng có thể sẽ khiến anh ấy hiểu lầm rằng bạn là cô gái rảnh rỗi, không có việc gì để làm ngoài việc cả ngày "ôm" lấy điện thoại (Ảnh minh họa)

4. Không nhắn tin dồn dập

Cho dù tình cảm của hai người đã đến đâu đi nữa thì cũng không nhất thiết phải trả lời tất cả các tin nhắn của anh ấy một cách ngay lập tức, ngoại trừ những tin nhắn quan trọng, cấp bách. Hãy chú ý thời gian anh ấy nhắn tin và trả lời tin nhắn của bạn để bạn có thời gian trả lời tin nhắn của anh ấy một cách hợp lý.

Nếu bạn trả lời tất cả tin nhắn một cách nhanh chóng có thể sẽ khiến anh ấy hiểu lầm rằng bạn là cô gái rảnh rỗi, không có việc gì để làm ngoài việc cả ngày "ôm" lấy điện thoại.

Hãy để anh ấy hiểu ngoài việc nhắn tin bạn cũng có cuộc sống của riêng mình, ra ngoài với bạn bè hoặc bận rộn làm việc, làm đẹp. Nếu bạn luôn luôn rảnh để đáp lại anh ấy, bạn đã dập tắt sự hấp dẫn của mình và nhanh chóng trở nên nhàm chán với anh ấy.Bí quyết trả lời tin nhắn để "hạ gục" chàng 3
Chia sẻ
Đọc thêm