Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với chiếc váy cực tôn dáng trong tiệc chia tay lớp 6, mức học phí khủng của cô bé cũng được tiết lộ

Quả không hổ danh là rich kid thứ thiệt, cô con gái Bảo Tiên của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Cô bé Bảo Tiên – con gái của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từ lâu luôn được cư dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh là một trong những hot kid nhà sao Việt. Dù còn ít tuổi nhưng thần thái và vóc dáng của cô bé luôn đặc biệt gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện.

Mới đây, trong bữa tiệc kết thúc năm học lớp 6 của mình, Bảo Tiên lại tiếp tục gây ấn tượng cực mạnh với lối phục sức như một nàng công chúa.

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với chiếc váy cực tôn dáng trong tiệc chia tay lớp 6, mức học phí khủng của cô bé cũng được tiết lộ - Ảnh 1.

Con gái Trương Ngọc Ánh trong tiệc chia tay lớp 6.

Chiếc váy mà Bảo Tiên diện trên người khiến cô bé gần như thoát khỏi bóng dáng của một học sinh. Thay vào đó, nhìn con gái của Trương Ngọc Ánh cứ như một thiếu nữ thực thụ với tất cả sự dịu dàng và thanh tú hiếm thấy. 

Cô bé Bảo Tiên gây ấn tượng với bộ váy xinh như thiếu nữ.

Sau khi xem những hình ảnh này, nhiều người đã không khỏi bất ngờ vì lý do diễn ra bữa tiệc. Một số ý kiến đồng tình rằng, đúng là con gái nhà giàu có khác, đi học ở tường quốc tế xong lại còn có cả tiệc kết thúc năm học hoành tráng. 

Trước đó, rất nhiều người cũng đã tỏ ra không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ khi biết được tiền học phí mà cặp đôi Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn dành cho con. Theo công bố trên trang web chính thức của trường, mức học phí dành cho học sinh lớp 6 như Bảo Tiên là hơn 550 triệu đồng mỗi năm.

Con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với chiếc váy cực tôn dáng trong tiệc chia tay lớp 6, mức học phí khủng của cô bé cũng được tiết lộ - Ảnh 3.

Bảo Tiên chụp ảnh với các bạn cùng lớp.

Chia sẻ
Đọc thêm