Cô gái với khuôn mặt sắc sảo và thân hình nuột nà sải bước tự tin trên sân khấu, điều bất ngờ xảy ra khi phiên bản gốc đầy "gai góc" xuất hiện

Nhiều thứ nhìn vậy mà không phải vậy, sự thật chỉ được hé lộ khi bản gốc của cô gái xuất hiện mà thôi.

Việc hóa thân chuyển giới vốn đã không còn xa lạ trên các sân khấu nhưng cứ mỗi lẫn xuất hiện một tác phẩm xuất sắc thì dân tình vẫn cứ trầm trồ ngợi khen không ngớt. Mới đây, một anh chàng ở Long Biên, Hà Nội tiếp tục trở thành hiện tượng với màn giả gái không thể nào đạt hơn của mình. Tác phẩm sau khi trình diễn là một mỹ nữ với khuôn mặt sắc sảo và đôi chân thon dài cực nuột nà.

Cô gái với khuôn mặt sắc sảo và thân hình nuột nà sải bước tự tin trên sân khấu, điều bất ngờ xảy ra khi phiên bản gốc đầy "gai góc" xuất hiện - Ảnh 1.

Một cô gái như nàng tiên bước ra từ truyện cổ tích.

Chẳng cần phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, nam sinh Đào Quang Anh xuất hiện trên sân khấu với tạo hình như một idol K-pop. Góc nghiêng thần thánh của anh chàng thậm chí còn "ăn đứt" mấy cô gái khác về độ thanh tú và cuốn hút. Nếu không nói, chắc nhiều người sẽ tưởng đây đích thị là một hot girl chứ chẳng chơi.

Được biết, những bức ảnh trên được chụp vào tháng 12/2019, nhân dịp trường tổ chức chương trình ngoại khóa nhưng phải cho đến gần đây mới được Quang Anh chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức gây sốt. Anh chàng cho biết, trang phục được thiết kế nhằm mục đích tái chế phế liệu và hơn nữa là để ủng hộ cộng đồng LGBT. Quang Anh hi vọng sự hóa thân này có thể truyền cảm hứng đến nhiều bạn trong cộng đồng còn đang gặp khó khăn, vướng mắc.

Khuôn mặt sắc sảo và vóc dáng đỉnh cao quá.

Và điều bất ngờ nhất của câu chuyện chính là nằm ở nhân vật nam chính. Ít ai biết rằng, phiên bản gốc của cô gái này rất là "gai góc" với hình ảnh một nam sinh kiêm dancer gầy guộc và có chút "hom  hem". Tuy vậy, sau khi nhìn thấy Quang Anh là cậu con trai chính hiệu thì ai cũng phải nhủ thầm rằng, phải bé bé con con như thế thì giả gái mới đạt được. 

Cô gái với khuôn mặt sắc sảo và thân hình nuột nà sải bước tự tin trên sân khấu, điều bất ngờ xảy ra khi phiên bản gốc đầy "gai góc" xuất hiện - Ảnh 3.

Bản gốc của cô gái đây nhé mọi người!

Một số hình ảnh khác của Quang Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm