Bị nghi "toang" với vợ cũ Hoài Lâm vì cho “bay màu” toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân, Đạt G lập tức có động thái gây chú ý

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có thể thấy, quan hệ tình cảm giữa Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm qua động thái này.

Mới đây, vào đúng 20 giờ ngày 29/5, Đạt G đã có động thái đầu tiên sau khi gây xôn xao dư luận bằng việc cho "bay màu" toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân với hơn 94 nghìn lượt follow.

Động thái mới này của Đạt G như lời khẳng định rằng, chuyện tình cảm giữa anh và Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm vẫn rất tốt đẹp, không hề "toang" như mọi người đồn thổi. Cụ thể, trên trang cá nhân, Đạt G đã đăng tải một loạt 4 bức hình. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là bức hình cuối của Cindy Lư.

Đạt G và Cindy Lư vừa có động thái dứt khoát giữa tin đồn trục trặc  - Ảnh 1.

Đạt G đăng tải loạt hình ảnh cá nhân lên trang cá nhân, sau khi xóa toàn bộ bài đăng trước đó.

Đạt G và Cindy Lư vừa có động thái dứt khoát giữa tin đồn trục trặc  - Ảnh 2.

Tấm ảnh cuối cùng trong bài đăng mới nhất của Đạt G chính là bạn gái Cindy Lư.

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Hoài Lâm cũng chia sẻ loạt hình ảnh mới. Đi kèm với loạt hình ảnh gợi cảm, Cindy Lư cũng không quên gắn thẻ tên trang cá nhân của Đạt G vào bài cùng một icon chiếc máy ảnh. Hành động này của Cindy Lư cũng phần nào tiết lộ mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và Đạt G hiện tại.

Đạt G và Cindy Lư vừa có động thái dứt khoát giữa tin đồn trục trặc  - Ảnh 4.

Chiều 29/5, cư dân mạng bất ngờ khi thấy Đạt G cho "bay màu" toàn bộ những bài đăng trước đây trên trang cá nhân. Điều này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về chuyện mối quan hệ giữa anh cùng vợ cũ Hoài Lâm đã "toang".

Mới bị nghi "toang" với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G lập tức có động thái gây chú ý - Ảnh 4.

Mới bị nghi "toang" với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G lập tức có động thái gây chú ý - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm