Hoài Lâm chia sẻ điều này giữa lúc cha nuôi Hoài Linh vướng loạt scandal nghiêm trọng

Động thái của Hoài Lâm đã gây chú ý mặc dù lâu nay anh và Hoài Linh không liên hệ gì với nhau.

Hoài Linh đang phải đối mặt với hàng loạt scandal lớn trong sự nghiệp, khiến hình ảnh và uy tín của nam nghệ sĩ bị suy giảm nghiêm trọng trong mắt công chúng. Từ chuyện lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên bị đại gia Phương Hằng tố lừa đảo đến việc bị nghi không minh bạch trong tiền quyên góp ủng hộ miền Trung.

Giữa lúc Hoài Linh đang gặp biến cố, Hoài Lâm đã có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nam ca sĩ không hề đề cập gì đến sự việc của cha nuôi mà chỉ chia sẻ sản phẩm âm nhạc của mình.

Hoài Lâm chia sẻ điều này giữa lúc cha nuôi Hoài Linh vướng loạt scandal nghiêm trọng - Ảnh 1.

Mặc dù từng là đứa con nuôi được Hoài Linh hết mực nâng đỡ, ưu ái nhưng sau nhiều ồn ào đời tư, Hoài Lâm cũng không còn liên hệ quá nhiều với cha nuôi.

Kể từ năm 2016, khi Hoài Lâm bắt đầu vướng vào chuyện tình cảm ồn ào với vợ cũ Cindy Lư cũng là lúc mối quan hệ của anh và Hoài Linh rạn nứt. Việc Hoài Lâm trượt dài trên con đường sự nghiệp, chìm đắm vào tình yêu, thậm chí từng bị nghi sử dụng chất kích thích được cho là nguyên nhân khiến Hoài Linh phải thất vọng và quyết định từ mặt anh.

Đến cuối năm 2019, khán giả vui mừng khi thấy Hoài Linh và Hoài Lâm xuất hiện vui vẻ cùng nhau trên một sân khấu. Tuy nhiên, đối với những việc riêng của Hoài Lâm (gần đây nhất là vụ ly hôn, vợ cũ hẹn hò Đạt G) thì Hoài Linh không còn can thiệp và có bất cứ ý kiến nào. Ngược lại, lần này khi cha nuôi rơi vào scandal, Hoài Lâm cũng chưa một lần lên tiếng dù trước đó một số nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực Hoài Linh.

Hoài Lâm chia sẻ điều này giữa lúc cha nuôi Hoài Linh vướng loạt scandal nghiêm trọng - Ảnh 2.

Hoài Lâm chia sẻ điều này giữa lúc cha nuôi Hoài Linh vướng loạt scandal nghiêm trọng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm