Bị ngăn không cho qua cầu vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ nhảy luôn xuống sông chống đối và cái kết "ngượng chín mặt"

Người phụ nữ hung hăng hét vào mặt các nhân viên cảnh sát bảo vệ trạm kiểm soát virus corona ở Trung Quốc trước khi nhảy xuống bên dưới cây cầu.

Sự việc xảy ra ngày 11/2 tại quận Huanjiao, thành phố Quảng Châu, thủ phủ tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Đoạn video do một người dân chứng kiến sự việc quay lại.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ họ Yan đã rời khỏi nhà sau cuộc cãi vã nảy lửa với chồng. Trong lúc đi ngang qua trạm kiểm soát virus corona, cô bị các nhân viên cảnh sát ngăn cản vì không đeo khẩu, bất chấp các quy tắc khẩn cấp rằng tất cả mọi người phải luôn đeo khẩu trang ở những nơi công cộng.

Video: Người phụ nữ nhảy cầu vì bị bắt đeo khẩu trang.

Đoạn video cho thấy cô Yan hung hăng hét vào mặt nhân viên cảnh sát bảo vệ trạm kiểm soát rồi bất ngờ nhảy qua lan can cây cầu. 

Bị ngăn không cho qua cầu vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ nhảy luôn xuống sông chống đối và cái kết "ngượng chín mặt" - Ảnh 2.

Bị ngăn không cho qua cầu vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ nhảy luôn xuống sông chống đối và cái kết "ngượng chín mặt" - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Yan không rơi xuống lòng sông mà vẫn bám vào trụ chống bên dưới cây cầu. Sau đó, cảnh sát đành dùng thuyền nhỏ để đưa Yan trở lại bờ sông.

Bị ngăn không cho qua cầu vì không đeo khẩu trang, người phụ nữ nhảy luôn xuống sông chống đối và cái kết "ngượng chín mặt" - Ảnh 4.

Xie Jiansheng đại diện chính quyền địa phương nói với truyền thông rằng thái độ của người phụ nữ rất hung hăng, không thể chấp nhận được.

Anh nói: "Chúng tôi không rõ địa chỉ nhà cô ấy. Cô ta đã cố đi qua trạm kiểm soát, nhưng nhân viên của chúng tôi đã ngăn cô ấy lại. Vì bị ngăn cản không cho băng qua cầu nên cô ta nổi giận còn xô xát với nhân viên của chúng tôi. Cô ta hiện đang bị giam giữ". Hiện cảnh sát đang tạm giữ người phụ nữ này để giải quyết vụ việc.

(Nguồn: Daily Star)

Chia sẻ
Đọc thêm