Bị mẹ bắt tập thể dục buổi sáng, con gái Võ Hạ Trâm làm hành động khiến ai xem cũng cười nắc nẻ

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Động tác một đường, biểu cảm một nẻo của con gái Võ Hạ Trâm vô cùng hài hước.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải đoạn clip con gái Moon tập thể dục buổi sáng. Nữ ca sĩ mở bài hát "Cô dạy em tập thể dục buổi sáng", Moon cũng rất chăm chú nhìn và còn làm theo những động tác giơ tay lên trời, giang tay ngang vai. 

Tuy nhiên, điều khiến mọi người đều bật cười khi xem video chính là biểu cảm của Moon. Mặc dù hợp tác tập thể dục nhưng gương mặt con gái Võ Hạ Trâm không hề có một chút hứng thú nào, thậm chí còn có chút cáu kỉnh như bị ép làm theo. Sự đối lập trong hành động và biểu cảm của cô nhóc vừa rất đáng yêu nhưng cũng vô cùng hài hước.

Võ Hạ Trâm cho con tập thể dục nhưng biểu cảm của cô bé lại cực hài

Cận cảnh biểu cảm của con gái Võ Hạ Trâm khiến ai cũng bật cười

Kể từ khi bé Moon chào đời vào tháng 7/2021 đến nay, trang cá nhân của Võ Hạ Trâm tràn ngập những hình ảnh, clip của con gái. Nữ ca sĩ nhận xét con gái càng lớn càng lém lỉnh như "máy nói", Moon thường xuyên làm nét mặt "không cảm xúc" nhưng cũng có những lúc cười giòn tan khiến mọi người vô cùng thích thú.

https://afamily.vn/bi-me-bat-tap-the-duc-buoi-sang-con-gai-vo-ha-tram-lam-hanh-dong-khien-ai-xem-cung-cuoi-nac-ne-20220410103133785.chn
Chia sẻ
Đọc thêm