Không phải ông xã Ấn Độ, đây mới là người khiến Võ Hạ Trâm làm gì cũng nghĩ đến đầu tiên

Tâm Phương,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ chia sẻ tình yêu với bé Moon, chỉ muốn con gái lúc nào cũng ở bên cạnh mình.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải những hình ảnh cực đáng yêu của bé Moon lên trang cá nhân. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng khiến khán giả "tan chảy" bởi dòng chia sẻ đầy yêu thương với con gái.

Giọng ca "Mẹ tôi" chia sẻ hình ảnh bé Moon với khuôn mặt bầu bĩnh, tay chân mập mạp cùng chiếc "bụng mỡ" cực dễ thương. Cô viết: "Đầu óc bây giờ chỉ có cái cục vàng này thôi. Đi đâu, làm gì cũng chỉ muốn về ôm, hôn, hít cho đã. Ôm con trong lòng mà mình cứ nghĩ “Phải chi con cứ bé nhỏ mãi như thế này để mẹ được ôm con hoài con nhỉ?”. Yêu con muốn xỉu luôn mọi người ơi!".

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái nhưng lại khiến netizen xúc động vì điều này - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm đích thị là một mẹ bỉm "cuồng con"

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái nhưng lại khiến netizen xúc động vì điều này - Ảnh 3.

Giống như bao người mẹ khác, nữ ca sĩ cũng yêu thương con hơn bất kỳ thứ điều gì trên đời. "Mẹ bỉm sữa" Võ Hạ Trâm đã không ít lần chạm đến trái tim khán giả bởi những khoảnh khắc âu yếm bên nhóc tỳ nhà mình.

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái nhưng lại khiến netizen xúc động vì điều này - Ảnh 4.

Tháng 7/2021, Võ Hạ Trâm đón con gái đầu lòng chào đời. Lần đầu làm mẹ, nữ ca sĩ thay đổi rất nhiều, trên trang cá nhân của cô chỉ toàn là ảnh và bài viết về bé Moon. Dù rằng khi mới sinh, Võ Hạ Trâm đã phải trải qua quãng thời gian dài khủng hoảng tinh thần và trầm cảm nhẹ, nhưng đến thời điểm hiện tại, cô công chúa nhỏ chính là năng lượng lớn nhất của cô và chồng ngoại quốc.

Võ Hạ Trâm khoe ảnh con gái nhưng lại khiến netizen xúc động vì điều này - Ảnh 5.

Chia sẻ