Bí mật hậu trường "Thương vụ bạc tỷ": Shark Hưng là trợ lý ngôn ngữ riêng của Shark Linh, không "cá mập" nào được dùng điện thoại để tính toán

V.D,
Chia sẻ

Shark Linh luôn "thủ" sẵn một đôi dép tông dưới gầm ghế để cho chân được thoải mái.

"Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ" mùa 2 đang dần khép lại. Tập 14, tập cuối cùng của mùa này sẽ kết thúc vào tối thứ tư ngày 10/10 tới đây. Những màn gọi vốn căng thẳng giữa các Shark và các start up đã đến lúc "chào tạm biệt" quý khán giả xem truyền hình.

Trong suốt mùa 2, bạn ấn tượng với start up nào nhất?

Điều đáng chú ý hơn cả những màn gọi vốn, những start up thông minh, giỏi giang và xinh đẹp không kém là những bí mật ở đằng sau hậu trường được bật mí. Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của chương trình thực tế này, chắc chắn bạn cũng khá tò mò về cách làm phía sau Shark Tank.

Theo như Shark Linh, người đặc biệt hé lộ những bí mật của chương trình, 5 "cá mập" hoàn toàn không được dùng điện thoại hay máy tính để tính toán các con số. Họ bắt buộc phải tự tính chứ không có sự trợ giúp của máy móc phía sau.

Cũng bởi là "cá mập" nữ duy nhất trong chương trình nên Shark Linh được ưu tiên hơn một chút. Đi quay hình, Shark Linh thường sử dụng giày cao gót, nhưng nếu trong quá trình ghi hình, trong những phút giây thư giãn, Shark Linh có thể đi dép. Và đôi dép "kề cạnh'' được chị cất dưới gầm ghế trong chương trình là một... đôi dép tông quai màu xanh.

Một bí mật thú vị khác được tiết lộ trong hậu trường, đó là Shark Hưng tự nhận mình chính là trợ lý ngôn ngữ của Shark Linh.

Để làm ra một chương trình truyền hình được yêu thích bậc nhất ở thời điểm hiện tại, "Thương vụ bạc tỷ" cũng cần đến một đội ngũ hùng hậu giấu mặt. Theo như lời giới thiệu của Shark Linh, ekip làm chương trình mới là những nhân vật chính chứ không phải 5 Sharks mà khán giả thường thấy trên màn ảnh nhỏ.

Xin cảm ơn sự xuất hiện của các Shark và toàn bộ ekip chương trình đã đem đến những khoảnh khắc thư giãn cho khán giả! Hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp lại họ ở mùa 3!

Nguồn: TV HUB.


Chia sẻ