Bí mật đằng sau chuyện chàng trai “xách dép mà chạy” ngay lần đầu hẹn hò hotgirl duyên dáng

Tiễn nàng và hội bạn lên taxi xong, chàng thở phào nhẹ nhõm. Chính xác đó là cảm giác của chàng khi kết thúc cuộc hẹn đầu tiên với nàng – cô gái đẹp như hotgirl mà chàng thầm ngưỡng mộ.

Một ngày đẹp giời, chàng được thần may mắn phù hộ cho quen biết nàng qua facebook. Qua những lần tám chuyện tá lả, chém gió tưng bừng, chàng và nàng đều phát hiện ra đối phương ăn ý với mình vô cùng. Nhất là nàng lại xinh đẹp chẳng kém gì hotgirl thế kia, giọng nói thì ngọt ngào khỏi chê, chàng liền “chết” đứ đừ.

Bồi dưỡng tình cảm qua điện thoại và internet cỡ 1 tháng, chàng thấy thời cơ đã chín muồi, mạo muội mời nàng đi gặp mặt lần đầu tiên. Nàng sau một hồi suy nghĩ thì e thẹn gật đầu, nhưng kèm theo đó là một đề nghị: “Lần đầu gặp mặt, em ngại lắm, không gặp riêng đâu, vì thế em sẽ rủ thêm bạn em đi cùng, anh không có ý kiến gì chứ?”. Chàng nào dám có điều phàn nàn, đồng ý ngay tắp lự.

Đến ngày hẹn, chàng cố tình hôm trước đi dạo phố sắm một bộ đồ chỉnh tề, hôm nay mặc lên quả là tôn thêm cho bản thân vẻ bảnh bao, phong độ, nhìn ngắm trong gương một hồi chàng hài lòng thỏa mãn. Cầm chìa khóa xe máy, lấy ví đút túi quần, chàng vừa ngâm nga hát vừa phi tới chỗ hẹn. Nàng trước đấy đã nói không cần chàng tới đón, nàng sẽ gọi taxi. Chàng ngay tắp lự thể hiện ta đây ga lăng hơn người, hứa hẹn lúc đấy sẽ đứng ra thanh toán cho người đẹp.

Chàng đến nhà hàng trước, một lát sau thì chiếc taxi chở nàng xuất hiện. Nàng bước xuống, chàng nhận ra ngay. Người thật so với trong ảnh và trên videocall còn xinh đẹp, duyên dáng hơn nhiều. Chàng nở nụ cười tươi rói, chạy ra tranh giành trả tiền taxi.

Bí mật đằng sau chuyện chàng trai “xách dép mà chạy” ngay lần đầu hẹn hò hotgirl duyên dáng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng ra tới nơi, chàng không khỏi há hốc miệng vì kinh ngạc. Trên xe, không tính nàng đã xuống trước, thì còn hẳn 5 cô gái đang vui cười hớn hở, chủ động chào hỏi chàng tới tấp. “Đều là bạn em đấy”, nàng cười ngọt ngào. Chàng cố nén những thắc mắc, nghi hoặc của mình vào đáy lòng, dẫn nàng và bạn vào nhà hàng.

7 người hội chàng chiếm một chiếc bàn lớn, phục vụ hớn hở tiến lên đưa thực đơn. Nàng đưa thực đơn cho bạn mình chọn món, còn nàng ngồi chuyện phiếm với chàng. Qua lời giới thiệu của nàng, chàng được biết, trong số 5 cô bạn của nàng thì có 1 người là em họ nàng, 2 người là đồng nghiệp, còn lại 2 người là bạn bè cùng chỗ trọ. Quả nhiên, nàng lắm bạn bè, chàng cười khổ trong bụng.

Nhà hàng khá sang trọng, do nàng chủ động đề nghị hẹn gặp ở đây, lí do là nàng đã từng vào đây ăn tối và thấy rất ngon. Chàng biết giá cả chỗ này hẳn không bình dân, bất giác sờ nhẹ vào ví tiền của mình, trong lòng dội lên nỗi lo lắng bất an.

Thức ăn được dọn lên, một bàn đầy ăm ắp, toàn những món nghe thôi đã biết đắt đỏ bởi được chế biến từ các nguyên liệu không tầm thường. Nhẩm nhẩm tính tính, chàng không tự chủ được toát mồ hôi hột, số tiền 2 triệu trong ví chàng mang theo không đủ chi trả cho mâm tiệc này mất!

Bạn bè nàng ăn uống vô cùng nhiệt tình, thi thoảng lại hỏi han, trêu ghẹo chàng vài câu. Nàng thì e thẹn vừa chậm rãi ăn, vừa dịu dàng gợi chuyện với chàng. Bình thường ra, đáng nhẽ lúc này chàng phải vô cùng hạnh phúc và sung sướng được tâm sự thủ thỉ với nàng mới đúng, nhưng cứ nghĩ tới khi nhận hóa đơn là chàng lại như bị nghẹn ứ một cục ở cổ họng, đến nụ cười cũng cứng ngắc, chẳng còn tâm trí đâu vào thưởng thức vẻ đẹp ngọt ngào lẫn giọng nói như chim hoàng oanh của nàng nữa.

Giữa bữa, chàng lúng túng đứng dậy đi toilet. Thực chất là chàng muốn cầu cứu viện binh, không lát nữa lòi ra là không đủ tiền trả mới đúng thật ê mặt. Chàng nói ra địa điểm mình đang đứng, bạn chàng tá hỏa: “Mày làm gì ở đấy mà cần nhiều tiền thế? 2 triệu trên người rồi, còn đòi mang cho vay 5 triệu nữa?”. Chàng sao dám nói thật, chỉ bảo bạn mình nhanh nhanh đưa đến giúp, rồi ngắt máy.

Một lúc sau, bạn chàng quả nhiên đầy nghĩa khí mang tiền tới cho chàng. Cầm tiền trong tay, chàng mới tạm yên lòng. Đợi khi hóa đơn được mang ra, chàng không biết nên vui hay buồn nữa. Vui vì may mà xin trợ giúp từ người thân nên mới không thiếu tiền ư, hay buồn vì chỉ một bữa tối với người đẹp mà đi toi 4 triệu của mình?

Thời điểm ra ngoài đón taxi, mấy cô bạn của nàng hồ hởi rủ chàng đi hát karaoke, còn nêu tên một quán khá nổi tiếng, chàng đã có dịp vào một lần, khỏi phải nói cũng là nơi sang trọng đắt đỏ. Chàng trong lòng sợ run, vội vàng lấy cớ đang có việc gấp, hẹn khi khác. Tiễn nàng và hội bạn lên taxi xong, chàng thở phào nhẹ nhõm. Chính xác đó là cảm giác của chàng khi kết thúc cuộc hẹn đầu tiên với nàng – cô gái đẹp như hotgirl mà chàng thầm ngưỡng mộ.

Về nhà, chàng nhận được tin nhắn của nàng. Nàng nhỏ nhẹ cảm ơn chàng vì bữa tối, còn nói bạn nàng rất thích chàng, tiện thể nhắc chàng món nợ karaoke chàng hứa với họ. Chàng cười hơn cả mếu.

Chàng không rõ, nàng vì không thích chàng nên tìm cách chơi xỏ, hay bản tính nàng hồn nhiên, vô tư là vậy. Nhưng dù vì lí do gì, thì chàng cũng xin được “xách dép mà chạy” đây!

Chia sẻ
Đọc thêm