"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể

Suốt ngày chỉ quanh quẩn trong nhà, lại còn siêng nấu ăn nữa nên các mỹ nhân Việt cũng không khỏi lo lắng về việc sẽ tăng cân hay mũm mĩm hơn sau mùa dịch.

Trong thời gian ở nhà để giãn cách xã hội, niềm vui lớn nhất của rất nhiều người là ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn. 

Tuy nhiên, nếu cứ quanh quẩn trong nhà với chừng ấy việc thì chuyện tăng cân, béo lên là không thể tránh khỏi. Còn đối với các nghệ sĩ showbiz, vì ngoại hình cực kỳ quan trọng nên dù có ăn uống, nghỉ ngơi thỏa thích thế nào cũng không được quên chú ý vóc dáng. Có nhiều người vẫn siêng năng tập luyện tại gia, có người lại tăng cường lao động chân tay để trau dồi sức khỏe...

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 2.

H'Hen Niê đã về quê tránh dịch từ lâu. Những ngày ở nhà, H'Hen Niê không giống mọi người chỉ nghỉ ngơi, ăn uống mà cô nàng rất năng nổ phụ giúp gia đình những chuyện lao động cần sức.

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 3.

Từ lên rẫy thu hoạch điều, cà phê đến cuốc đất, trồng rau đều được H'Hen Niê "xử gọn". Mỗi ngày đều lao động như thế này nên dù nghỉ dịch lâu thì cô vẫn duy trì được sức khỏe và sự dẻo dai cơ thể.

Qua mùa dịch này nhiều người mới biết Tóc Tiên nấu ăn cực giỏi. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô nàng chỉ nấu và ăn mỗi ngày mà Tóc Tiên vẫn siêng năng luyện tập tại nhà. Chỉ có điều thay vì dùng dụng cụ thể thao thì Tóc Tiên lại dùng chiếc cúp MAMA xịn xò này.

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 5.

Những ngày cách ly xã hội, Cao Thái Hà cũng thường xuyên nấu nướng nhưng thực đơn của nữ diễn viên chủ yếu là rau xanh.

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 6.

Gia đình Chúng Huyền Thanh - Jay Quân cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc bố mẹ vừa tập thể dục vừa trông con trong mùa dịch.

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 7.

Hari Won thực hiện thử thách gập bụng để bảo đảm vòng eo vẫn thon gọn.

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 8.

"MC sexy nhất showbiz" Phương Mai với những màn múa cột khiến ai nhìn cũng trầm trồ.

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 9.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga là một tín đồ yoga nên cô thường xuyên tập những tư thế khó ngay tại nhà.

"Bí kíp tránh béo" mùa dịch của sao Việt: Tóc Tiên tập luyện với dụng cụ "lạ lùng", nhìn H'Hen Niê lao động mà nể - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm