Bị khước từ lời cầu hôn, thầy giáo điên tình nhẫn tâm chặt đầu bạn gái xinh đẹp rồi tự sát nhưng bất thành

Khi sự việc được phát giác, dân địa phương xung quanh ai cũng bàng hoàng tiếc thương cho cô bác sĩ trẻ đã bị tước đoạt sinh mạng chỉ vì một tình yêu mù quáng.

Sự việc kinh hoàng vừa được Dailymail đưa tin vào ngày 17/10 vừa qua, một nữ bác sĩ trẻ đã bị bạn trai chặt đầu một cách dã man sau khi cô từ chối lời cầu hôn của anh ta. Tên hung thủ điên tình đã dùng dao tự sát nhưng bất thành.

Bị khước từ lời cầu hôn, thầy giáo điên tình nhẫn tâm chặt đầu bạn gái xinh đẹp rồi tự sát nhưng bất thành - Ảnh 1.

Mối tình của cô bác sĩ trẻ và bạn trai đã bị gia đình ngăn cấm.

Được biết, nạn nhân là cô Nazerke Bekzhanova, 21 tuổi, một nữ bác sĩ vừa tốt nghiệp trường y tại Kazakhstan. Nazerke và bạn trai giáo viên, Shyngys Bekenov, 26 tuổi, đã yêu nhau một thời gian nhưng bố mẹ của cô luôn ngăn cấm, không đồng ý cho hai người qua lại.

Cũng chính vì lý do này, khi Shyngys cầu hôn Nazerke, cô đã kiên quyết khước từ. Vì quá giận dữ, không thể chấp nhận được sự thật phũ phàng, Shyngys đã nổi điên lên, dùng dao cứa cổ và chặt đầu bạn gái ngay trong chiếc xe Daewoo Nexia mà hai người đang ngồi nói chuyện.

Bị khước từ lời cầu hôn, thầy giáo điên tình nhẫn tâm chặt đầu bạn gái xinh đẹp rồi tự sát nhưng bất thành - Ảnh 2.

Tức giận vì bị từ chối lời cầu hôn, thầy giáo đã nhẫn tâm chặt đầu bạn gái.

Shyngys sau đó đã viết một lá thư tuyệt mệnh bày tỏ mong muốn cả hai người được chôn cất cùng nhau trước khi dùng dao tự đâm vào bụng mình nhiều nhát để tự sát. Đáng tiếc ý đồ của hắn ta bất thành. Shyngys cùng thi thể không toàn vẹn của Nazerke đã được phát hiện trong chiếc xe gần con đập của làng Tasboget, cách thành phố Kyzylorda khoảng 5 dặm.

"Bố mẹ của cô ấy đã phản đối kịch liệt cuộc hôn nhân của họ", một người hàng xóm của nạn nhân cho biết. "Nhưng sao anh ta lại nhẫn tâm giết bạn gái mình chứ? Thật sự chúng tôi quá sốc, không nghĩ rằng mọi chuyện sẽ đến mức ấy".

Bị khước từ lời cầu hôn, thầy giáo điên tình nhẫn tâm chặt đầu bạn gái xinh đẹp rồi tự sát nhưng bất thành - Ảnh 3.

Khu vực làng Tasboget, nơi thi thể của nạn nhân được phát hiện.

Tên Shyngys đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Theo thông tin từ phía cảnh sát, những vết thương của tên hung thủ khá nặng nhưng trong tình trạng ổn định và hắn sẽ sớm được thuyên chuyển vào trại giam.

Trong lá thư tuyệt mệnh, chính Shyngys đã thừa nhận hành vi sát hại bạn gái dã man chỉ vì cô không chịu kết hôn với hắn. Tên Shyngys sẽ bị buộc tội giết người với mức án tối thiểu là 15 năm tù giam.

5114670-6285207-image-m-19_1539760638611
5114670-6285207-image-m-19_1539760638611
5114652-6285207-image-a-4_1539760524199
5114652-6285207-image-a-4_1539760524199

Sự việc kinh hoàng này đã làm cho người dân địa phương vô cùng hoang mang lẫn tiếc thương cho nữ bác sĩ còn quá trẻ nhưng lại bị mất mạng oan uổng vì tình yêu mù quáng của gã bạn trai. Được biết Nazerke chỉ vừa bắt đầu công việc ở một trung tâm y tế sau khi tốt nghiệp, trước mắt cô là cả tương lai rộng mở. Đáng kinh ngạc hơn là tên hung thủ Shyngys trong mắt mọi người là một người giáo viên giỏi, hiền lành, từng nhiều lần nhận được bằng khen từ chính quyền.

"Tôi không thể tin nổi làm sao anh ta có thể gây ra chuyện khủng khiếp như thế", một người bạn của hung thủ nói.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm