Bi hài chuyện Reese Witherspoon có 3 chân còn Oprah Winfrey mọc thêm tay trên bìa tạp chí

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Sự cố hy hữu trên bìa tạp chí nổi tiếng Vanity Fair đang trở thành câu chuyện hài hước của sao Hollywood và người hâm mộ.

Hôm nay (26/1), câu chuyện về trang bìa tờ tạp chí Vanity Fair số đặc biệt đã bỗng dưng trở thành tiêu điểm của sự chú ý vì sự cố khá đặc biệt.

Được biết, để chào mừng năm 2018, tờ Vanity Fair quyết định mời hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Tom Hanks, Michael B. Jordan, Oprah Winfrey... cùng nhau xuất hiện trên trang bìa của mình.

Bi hài chuyện Reese Witherspoon có 3 chân còn Oprah Winfrey mọc thêm tay trên bìa tạp chí - Ảnh 1.

Tất nhiên, chỉ với bấy nhiêu cái tên thôi cũng đã khiến số đặc biệt của tạp chí Vanity Fair trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhưng không chỉ vậy, ảnh bìa tạp chí nổi tiếng này đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên Twitter vì những sự cố photoshop khiến Reese Witherspoon bị "mọc thêm chân". 

Trên trang cá nhân của mình, Reese Witherspoon cũng dở khóc dở cười nói rằng: "Tôi đoán là bây giờ mọi người đã đều biết rằng sự thật là tôi có ba chân. Hy vọng rằng các bạn có thể chấp nhận con người thực của tôi". 

Không chỉ ảnh bìa có lỗi photoshop, Oprah Winfrey cũng chia sẻ thêm tấm hình hậu trường với "3 tay". Bà chia sẻ: "Chấp nhận sự thật rằng Reese Witherspoon có 3 chân, cũng như tôi có 3 tay vậy". 

Bi hài chuyện Reese Witherspoon có 3 chân còn Oprah Winfrey mọc thêm tay trên bìa tạp chí - Ảnh 2.

Nguồn: VF

Chia sẻ
Đọc thêm