Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng

Khi được hỏi về khả năng làm huấn luyện viên của "The Face 2017", Võ Hoàng Yến chỉ trả lời lấp lửng chứ không khẳng định hay phủ nhận thông tin này.

Đầu tháng 3/2017, mạng xã hội nóng lên bởi tin đồn Trang Trần, Xuân LanVõ Hoàng Yến được mời làm huấn luyện viên Gương mặt thương hiệu - The Face 2017. Những bức ảnh ghép Trang Trần - Xuân Lan - Võ Hoàng Yến xuất hiện cùng dòng chữ The Face Việt Nam đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng - Ảnh 1.

Tấm poster làm rộ lên lời đồn Võ Hoàng Yến, Trang Trần, Xuân Lan ngồi ghế nóng "The Face 2017"

Xuất hiện tại một sự kiện vào tối 12/3, Võ Hoàng Yến đã lấp lửng nói về khả năng ngồi ghế nóng The Face rằng: "Nếu trở thành huấn luyện viên của chương trình dành cho người mẫu như "The Face", tôi nghĩ đó là điều rất tốt để mình có thể chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kiến thức có được với lớp đàn em kế cận". Tuy nhiên, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 vẫn không đưa ra bất kỳ lời khẳng định nào cho vị trí huấn luyện viên. Nguồn tin hậu trường cho biết thêm, Võ Hoàng Yến đang trong quá trình thương thảo hợp đồng, còn một số điều khoản mà cô nàng cần thỏa thuận với ban tổ chức mới có thể quyết định nhận lời hay không.

Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến lấp lửng về khả năng ngồi ghế nóng "The Face"

Nếu như Xuân Lan vừa rời bỏ công ty người mẫu mà cô đảm nhiệm vị trí đào tạo suốt 3 năm qua, Trang Trần thỉnh thoảng xuất hiện ở một vài sự kiện sau khi tuyên bố giải nghệ và sinh con thì giải vàng siêu mẫu 2008 Võ Hoàng Yến vẫn miệt mài theo đuổi công việc đào tạo lớp người mẫu trẻ kế cận.

Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng - Ảnh 3.

Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến là một trong những siêu mẫu đời đầu của làng giải trí Việt. Cô từng được đánh giá là đối thủ của Hà Anh, Thanh Hằng bởi gương mặt xinh đẹp và số đo hình thể hấp dẫn. Tuy nhiên, cô đã để vuột qua nhiều cơ hội khi dính phải một số thị phi như cướp Cường Đô La khỏi tay Hồ Ngọc Hà hay sa đà trong chất kích thích. Năm 2017 này, Võ Hoàng Yến chính thức quay lại cùng một số dự án mới. Chia sẻ về công việc hiện tại, Hoàng Yến cho biết: "Nếu như trước kia, tôi đã làm ầm ĩ lên rồi. Nhưng giờ, tôi học được cách nhịn một chút, nhẫn một chút để từ từ giải quyết mọi thứ chứ không muốn ồn ào như trước nữa. Những thị phi, scandal trước kia đã giúp tôi trưởng thành hơn".

Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng - Ảnh 5.

Bị đồn là HLV The Face 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến trả lời lấp lửng - Ảnh 6.

Hiện tại, vòng casting online và vòng casting trực tiếp của The Face 2017 vẫn chưa có kết quả. Ban tổ chức cho biết vẫn đang xem xét và đánh giá kết quả của các thí sinh. Tại vòng casting online, sẽ có 2 thí sinh xuất sắc được chọn vào vòng ghi hình. Trong khi đó, vòng casting trực tiếp sẽ chọn ra 10 thí sinh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm