1m58 và thừa cân thì đã sao, "mỹ nữ lai" Tố Tố vẫn làm điều này ở The Face!

Trong khi các thí sinh khác tự tin diện bikini 2 mảnh khoe thân hình gợi cảm thì "mỹ nữ lai" Tố Tố vẫn điềm nhiên mặc quần đùi trước mặt giám khảo "The Face".

Ngày 12/3, chương trình truyền hình Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 đã tổ chức buổi casting tại TP.HCM. Sau thành công vang dội của mùa đầu, hàng loạt gương mặt ấn tượng, nổi danh trên mạng xã hội facebook đã đăng ký tham gia The Face 2017. Tuy chỉ cao 1m58 và không có body thon gọn như các thí sinh khác nhưng Quán quân Bước nhảy ngàn cân - Tố Tố vẫn ghi được ấn tượng bởi sự tự tin tuyệt đối. Bức ảnh Tố Tố diện trang phục gợi cảm, thực hiện màn catwalk ở The Face đang được cộng đồng mạng truyền tay nhanh chóng.

1m58 và thừa cân thì đã sao, mỹ nữ lai Tố Tố vẫn làm điều này ở The Face! - Ảnh 1.

Bức ảnh Tố Tố mặc quần đùi trong khi các thí sinh khác diện áo tắm ở "The Face" đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Trong khi các thí sinh khác diện bikini 2 mảnh khoe đường cong gợi cảm thì Tố Tố vẫn vô tư mặc quần đùi. Số đông khán giả cho rằng sự tự tin của Tố Tố là điều đáng khích lệ, nhất là khi cô đã vượt qua hành trình giảm cân kinh hoàng từ 90kg xuống còn 60kg trong 2 tháng. Câu chuyện về cô gái siêu béo nay dám lên sân khấu trình diễn như một người mẫu chuyên nghiệp khiến nhiều người thích thú. Một số khán giả còn bày tỏ sự ủng hộ Tố Tố khi cô tham gia The Face năm nay.

1m58 và thừa cân thì đã sao, mỹ nữ lai Tố Tố vẫn làm điều này ở The Face! - Ảnh 2.

1m58 và thừa cân thì đã sao, mỹ nữ lai Tố Tố vẫn làm điều này ở The Face! - Ảnh 3.

Hình ảnh khác của Tố Tố tại buổi casting ngày 12/3

Khán giả bình luận: "Mập hơn người khác thì đã sao? Tố Tố có gương mặt lai Tây rất đẹp. Mà chương trình này đâu phải tuyển người mẫu cò hương đi catwalk, làm đại diện thương hiệu thì chỉ cần truyền cảm hứng là đã thành công rồi", "Thà Tố Tố lọt vào vòng ghi hình còn hơn là mấy em Thúy Vi, Bà Tưng", "Mọi người bớt khắc nghiệt với người béo đi. Ai cũng muốn mình đẹp cả, vậy nên đừng trách Tố Tố khi cô tham gia The Face", "The Face chứ có phải Next Top Model đâu. Mặt đẹp là được rồi", "Nếu Tố Tố vào được vòng ghi hình thì đúng là ý trời! Đây sẽ là điều không tưởng, một cô gái cao 1m58 trở thành gương mặt thương hiệu, chương trình sẽ rất hấp dẫn đây".

1m58 và thừa cân thì đã sao, mỹ nữ lai Tố Tố vẫn làm điều này ở The Face! - Ảnh 4.

1m58 và thừa cân thì đã sao, mỹ nữ lai Tố Tố vẫn làm điều này ở The Face! - Ảnh 5.

1m58 và thừa cân thì đã sao, mỹ nữ lai Tố Tố vẫn làm điều này ở The Face! - Ảnh 6.

Các thí sinh diện bikini gợi cảm và trình diễn trước giám khảo

Hiện tại, kết quả vòng casting trực tiếp và vòng casting online vẫn chưa được ban tổ chức The Face hé lộ. Tuy nhiên, trong những ngày tới, danh tính của 3 vị huấn luyện viên sẽ dần được bật mí. Những thông tin mới và hấp dẫn về The Face sẽ tiếp tục được cập nhật.

Chia sẻ
Đọc thêm