Bỏ mặc Shin Min Ah, Kim Woo Bin nên duyên cùng người đẹp chân dài Esom

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kim Woo Bin và Esom sẽ cùng đóng vai chính trong bộ phim Delivery Knight do Netflix sản xuất.

Vượt qua căn bệnh ung thư, Kim Woo Bin liên tục tham gia nhiều dự án lớn nhỏ để trở lại làng giải trí xứ Hàn.

Mới đây, nam diễn viên đã lên tiếng xác nhận góp mặt trong bộ phim Delivery Knight. Theo đó, Kim Woo Bin sẽ thủ vai người chuyển phát nhanh huyền thoại có số hiệu 5-8. Với khát vọng gia nhập thế giới thượng lưu và được sống ở khu quý tộc, anh quyết định trở thành một người lính để thoát khỏi cuộc sống ở các khu ô nhiễm nguy hiểm, nghèo đói.

Bỏ mặc Shin Min Ah, Kim Woo Bin nên duyên cùng người đẹp chân dài Esom - Ảnh 2.

Kim Woo Bin.

Ngoài cái tên Kim Woo Bin, Delivery Knight còn có sự tham gia của Esom. Xuất thân với vai trò người mẫu, Esom sở hữu một lượng lớn người hâm mộ quốc tế sau nhiều bộ phim xuất sắc như Scarlet innocence, Likes for likes, My little brother,... Bằng tài năng diễn xuất, nữ diễn viên từng nhận về hàng loạt đề cử tại các giải thưởng danh giá như Chuông Vàng, Rồng Xanh và Giải thưởng nghệ thuật Baeksang…

Esom.

Delivery Knight dựa trên webtoon cùng tên, lấy bối cảnh tương lai nơi ô nhiễm không khí trở thành một vấn đề nghiêm trọng khiến cuộc sống của người dân hoàn toàn bị đảo lộn, mọi hoạt động trong cuộc sống đều phải nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh. Trong bối cảnh đó, bộ phim sẽ cho thấy sự tồn tại của ngành chuyển phát nhanh trong cuộc sống hàng ngày của mọi người quan trọng như thế nào.


Chia sẻ
Đọc thêm