Bị con trai 8 tuổi chứng kiến cảnh ân ái với người lạ rồi mách bố, mẹ nổi cơn thịnh nộ ra tay tàn ác dẫn đến kết cục bi thảm

L.T,
Chia sẻ

Cha dượng của cậu bé cũng có mặt tại đó và đứng ra can ngăn vợ nhưng người phụ nữ "cấm", không cho phép chồng sau cứu đứa trẻ.

Theo trang tin tức LIFE.RU, sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 15/3 tại một ngôi nhà ở vùng Kursk, miền Trung nước Nga. Bộ phận khu vực thuộc Ủy ban Điều tra của Liên bang Nga đánh giá đây là vụ án cực kỳ nghiêm trọng vì hành vi ra tay tàn ác và thái độ của hung thủ, lại chính là mẹ đẻ của nạn nhân.

Một điều tra viên cho biết: "Vào khoảng 20h tối 15/3, người phụ nữ 31 tuổi (không được công khai danh tính) xảy ra cãi vã với cậu con trai 8 tuổi. 2 mẹ con to tiếng, sau đó bà mẹ lôi con trai ra đứng giữa sân, đổ xăng ướt từ đầu đến chân rồi châm lửa đốt".

Bị con trai 8 tuổi chứng kiến cảnh "ân ái" với người lạ rồi mách bố, mẹ nổi cơn thịnh nộ ra tay tàn ác dẫn đến kết cục bi thảm - Ảnh 1.

Chân dung người phụ nữ nhẫn tâm thiêu sống con trai vì bị phát hiện ngoại tình. Phía sau là người chồng hiện tại của cô ta, cũng là cha dượng của nạn nhân.

Cha dượng của cậu bé cũng có mặt tại đó và đứng ra can ngăn vợ nhưng người phụ nữ "cấm" chồng, không cho phép ông cứu đứa trẻ. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn gọi xe cấp cứu và tìm cách dập lửa cứu con.

Cậu bé được đưa đến Zheleznogorsk và sau đó đến Bệnh viện Lâm sàng Khu vực Kursk với vết bỏng cấp độ 3 ở 60% bề mặt da. Đêm ngày 17/3, đứa trẻ đã tử vong vì vết thương quá nặng dù đội ngũ bác sĩ đã hết lòng cứu chữa.

Bị con trai 8 tuổi chứng kiến cảnh "ân ái" với người lạ rồi mách bố, mẹ nổi cơn thịnh nộ ra tay tàn ác dẫn đến kết cục bi thảm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, cảnh sát được biết, vài ngày trước khi vụ việc xảy ra, đứa trẻ vô tình phát hiện mẹ đưa "trai lạ" về nhà và thậm chí còn vui vẻ ân ái ngay trên giường trong nhà mình. Tức giận vì hành động của mẹ, đứa trẻ quyết định nói toàn bộ sự thật với cha dượng. Ông này tìm vợ để đối chất nhưng thay vì giải thích rõ ràng hoặc có lời xin lỗi thì người phụ nữ này nổi cơn thịnh nộ, cãi nhau với con trai và thiêu sống đứa trẻ.

Theo nguồn tin của LIFE.RU, người phụ nữ hiện đang bị tạm giữ và đang chờ xử lý hình sự, với nhiều tội lỗi, trong đó có cả tội đăng ký nuôi con không đúng quy định. Người phụ nữ này còn có một con gái những đứa trẻ phải sống trong điều kiện tồi tàn.

Nguồn: LIFE.RU, MK.RU

Chia sẻ