Bị chiếc khăn quàng cổ của nhạc sĩ Nhật Bản "quật" vào mặt, Nữ hoàng Anh có phản ứng bất ngờ còn người dùng mạng có trận cười sảng khoái

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ hoàng Anh đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười nhưng cách bà xử lý tình huống mới thật cao tay.

Vào ngày 23/6, Nữ hoàng Anh đã tham dự giải đấu Royal Windsor Cup Polo và gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Tham dự sự kiện này, người đứng đầu Hoàng gia Anh lựa chọn bộ trang phục và chiếc mũ đồng màu với tông hồng rực rỡ. Và một cơn gió vô tình đã tạo ra tình huống hài hước, khiến người trong cuộc thì thót tim còn người dùng mạng thì được một trận cười sảng khoái.

Khoảnh khắc khiến mọi người thất kinh nhưng Nữ hoàng thì lại bình tĩnh.

Theo đó, khi Nữ hoàng Anh bước xuống bậc cầu thang, chiếc khăn quàng cổ màu đen của nhạc sĩ Nhật Bản Yoskiki đứng ngay sát đó đã vô tình "quật" vào khuôn mặt của Nữ hoàng khiến những người xung quanh đứng im không dám nhúc nhích, "khổ chủ" Yoskiki há hốc miệng, vội vàng kéo chiếc khăn quàng cổ về đúng vị trí, trong khi đó nữ diễn viên Gillian Anderson đứng ngay đó lộ vẻ mặt hoảng hốt, sững sờ.

Trước tình huống khó xử đó, Nữ hoàng Elizabeth II đã "hóa giải" bằng một nụ cười vui vẻ và tiếp tục bước xuống cầu thang, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Khoảnh khắc ấn tượng đó đã được các ống kính máy quay ghi lại được và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

kinh-

Vẻ mặt thất kinh của nữ diễn viên Gillian Anderson.

15158226-7172335-image-a-53_1561322944231

Nhạc sĩ Yoskiki hoảng hốt trước sự việc xảy ra.

15150246-7172335-image-a-23_1561304184202

Nữ hoàng Anh giữ tâm trạng thoải mái khi tham dự sự kiện.

Được biết, giải đấu này được tài trợ bởi công ty Out-Source Inc của Nhật Bản trong năm nay và Nữ hoàng Anh giữ tinh thần vui vẻ trong suốt thời gian tham gia dự kiện. Nhiều người dùng mạng cảm thấy thích thú trước loạt biểu cảm hài hước của nhạc sĩ Nhật Bản và nữ diễn viên người Anh ở trên.

Một số người nhận xét rằng, Nữ hoàng Anh thực sự tỏa ra "khí chất" khiến nhiều người phải run sợ, chỉ cần một chi tiết nhỏ "có lỗi" với người đứng đầu hoàng gia, mọi người đều sẽ có cảm giác thất kinh, hoảng sợ. Và nếu như gặp phải trường hợp của Yoskiki ở trên thì chắc chắn mọi người sẽ có phản ứng tương tự như vậy.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm