Người hâm mộ ngỡ ngàng với một loạt hình ảnh đời thường của Công chúa Charlotte, nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Người hâm mộ hoàng gia không thể tin được rằng trên đời này lại có một cô bé giống Công chúa Charlotte y hệt như vậy.

Mới đây, trên các phương tiện truyền thông lan truyền những hình ảnh đời thường về một cô bé có ngoại hình giống Công chúa Charlotte khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng. Hai cô gái giống nhau như hai giọt nước.

Theo The Sun, cô bé đó có tên là Marcy Culverwell, 5 tuổi, đến từ Sheffield, South Yorks, lớn hơn Công chúa Charlotte 10 tháng. Vì ngoại hình giống với tiểu công chúa gần như 100% nên cuộc sống của cô bé Marcy Culverwell cũng có nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Theo lời chia sẻ của cô Gemma (35 tuổi), mẹ của Marcy Culverwell, hai mẹ con thường được mọi người xung quanh chú ý và dừng lại hỏi rằng cô bé có phải là Công chúa Charlotte không. Trong một lần đi mua sắm ở Primark, một nữ nhân viên ở đây đã phải thốt lên rằng: "Trời ơi, con gái của bạn giống y hệt Công chúa Charlotte".

cong-`

Marcy Culverwell, 5 tuổi.

giong-1

Marcy Culverwell có ngoại hình giống Công chúa Charlotte.

"Tôi lúc ấy nghĩ rằng tại sao mọi người lại có thể nghĩ rằng Công chúa Charlotte đang ở Sheffield một mình mà không có mẹ đi cùng trong khi tôi không phải là Công nương Kate", người mẹ cho hay.

Vào năm ngoái, trong chuyến đi nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ của gia đình cô Gemma, khi nhìn thấy Marcy Culverwell, nữ tiếp viên ở sân bay Birmingham đã nhanh chóng làm thủ tục gấp đôi ngày bình thường, người mẹ nghĩ là do Marcy Culverwell đáng yêu và dễ thương như Công chúa Charlotte.

Cô Gemma cho biết, con gái cô không thích mặc quần dài, chỉ ưa chuộng những chiếc váy điệu đà như công chúa. Người mẹ tiết lộ rằng, càng ngày càng có nhiều người nhận xét con gái cô giống con gái duy nhất của vợ chồng Công nương Kate. Gemma cho hay cả Charlotte và con gái cô đều giống như những nàng công chúa thời hiện đại, luôn lém lỉnh, vui vẻ và thích làm điệu trong những bộ váy xinh xắn.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm