Chồng của Nữ hoàng Anh phản đối cuộc hôn nhân giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle vì lý do bất ngờ

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Không chỉ Hoàng tử William, Hoàng thân Philip cũng khuyên cháu trai Harry nên suy nghĩ lại về chuyện kết hôn với Meghan Markle.

Công tước xứ Sussex được cho là có mối quan hệ khá gần gũi với ông nội. Hoàng thân Philip cũng tham dự đám cưới của cháu trai hồi tháng 5 năm ngoái dù sức khỏe không thuận lợi. Chồng của Nữ hoàng Anh cũng là một trong những người đầu tiên gặp con trai Archie của cặp vợ chồng hoàng gia, sau khi cậu bé chào đời hôm 6/5.

Tuy nhiên mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Hoàng thân Philip từng khuyên Harry không nên cưới Meghan và nói rằng "nhiều người yêu đương các nữ diễn viên nhưng không kết hôn với họ" khi nhận thấy chuyện tình cảm của hoàng tử với Meghan Markle ngày càng trở nên nghiêm túc. 

cuoi-1

Hoàng thân Philip từng khuyên cháu trai không nên cưới Meghan Markle.

Có thể thấy, Hoàng thân e ngại về quá khứ làm diễn viên của Meghan Markle. Trước đó, Hoàng tử William cũng từng khuyên em trai nên cân nhắc kỹ về mối quan hệ với Meghan và hỏi Harry rằng "Em có chắc không?" sau khi Harry ngỏ lời cầu hôn với nữ diễn viên Mỹ.

Mặc dù vậy, bất chấp những lời khuyên từ người thân, Hoàng tử Harry vẫn đứng về phía Meghan, bảo vệ cô và quyết tâm thực hiện hôn lễ trong mơ của mình. Và hiện tại họ đã có trái ngọt đầu tiên là bé Archie.

Theo thông báo của Cung điện hoàng gia, bé Archie, con trai đầu lòng của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle sẽ được làm lễ rửa tội vào tháng tới. Đây là một sự kiện quan trọng, ý nghĩa của bé Archie và cậu bé sẽ xuất hiện trở lại trước truyền thông kể từ khi được sinh ra.

gioi-4

Bé Archie sẽ được làm lễ rửa tội vào tháng tới.

Tham dự buổi lễ sẽ có sự góp mặt của mẹ đẻ Meghan Markle, bà Doria Ragland. Tuy nhiên, trang Express cho hay, Nữ hoàng sẽ vắng mặt trong lễ rửa tội của chắt Archie. Trước đó, vào năm ngoái, trong lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, Nữ hoàng cũng vắng mặt.

Lễ rửa tội sẽ diễn ra tại Nhà nguyện St George, nơi cặp vợ chồng hoàng gia kết hôn. Vợ chồng Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng tử William - Kate cùng các con sẽ là những người đại diện Hoàng gia Anh có mặt trong buổi lễ này.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm