Bị chỉ trích nặng nề vì thử thách sao nhí 10 tuổi ăn 5 trái thanh long, Kinh Quốc lên tiếng: "Trong vấn đề này bản thân không phải người tốt hoàn toàn"

H.P - Clip: Leon Trần, Theo Helino

Kinh Quốc cho biết, đã là thử thách là phải khó, khó thì mới có người xem. Ở đây là thử thách ăn uống và điều đó đồng nghĩa với việc người tham gia không thể có những thước hình đẹp được.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bàn tán về clip diễn viên Kinh Quốc thử thách sao nhí 10 tuổi Minh Anh ăn 5 trái thanh long để lấy tiền giúp đỡ bạn học cùng lớp. 

Tuy nhiên, clip này lại gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng nam diễn viên lợi dụng trẻ con để làm trò câu view. 

Hơn nữa, việc thử thách một người lớn bình thường ăn một lúc 5 quả thanh long đã là rất khó khăn, ở đây Kinh Quốc còn giao cho một bé gái. Điều này khiến những người xem đều thương cô bé và bức xúc với nội dung quay clip của Kinh Quốc.

Kinh Quốc trả lời giới truyền thông về những chỉ trích xung quanh thử thách sao nhí 10 tuổi ăn 5 trái thanh long.

Trước những ồn ào không đáng có, mới đây nam diễn viên Kinh Quốc đã có phản hồi chính thức về vụ việc. Kinh Quốc cho biết, đã là thử thách là phải khó, khó thì mới có người xem. Ở đây là thử thách ăn uống và điều đó đồng nghĩa với việc người tham gia không thể có những thước hình đẹp được. "Đây không phải thử thách ăn sao cho đẹp mà là thử thách đặt ra để chiến thắng, phải lộ ra cái xấu chứ không thể đẹp", Kinh Quốc chia sẻ.

Trước làn sóng chỉ trích về thử thách sao nhí 10 tuổi ăn 5 trái thanh long, Kinh Quốc chính thức thừa nhận: "Trong vấn đề này bản thân không phải người tốt hoàn toàn" - Ảnh 2.

Trước khi quay, Kinh Quốc cho biết, anh đã có thảo luận với người tham gia là chắc chắc khi lên hình sẽ không thể đẹp được. Ban đầu, những nghệ sĩ tham gia cũng khá ngại điều đó, nhưng khi biết được ý nghĩa của câu chuyện đằng sau thử thách, ai cũng đồng ý tham gia. Kinh Quốc chia sẻ: "Nếu chỉ tham gia thử thách xong chiến thắng rồi nhận tiền đem về nhà thì sẽ chẳng còn gì hấp dẫn, nên Quốc đã nghĩ ra việc người chiến thắng dùng chính số tiền đó để tặng cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, điều đó mới thực sự có ý nghĩa lớn lao"

Tuy nhiên, Kinh Quốc cũng thừa nhận, trong vấn đề này bản thân không phải người tốt hoàn toàn, cũng có tính toán trong đó, nhưng đây là sự tính toán vui vẻ. "Một người bỏ tiền tạo cuộc chơi, một người tham gia không bỏ tiền nhưng bỏ công sức, một người được hưởng, đây là sự công bằng", Kinh Quốc chia sẻ. 

Bị chỉ trích nặng nề vì thử thách sao nhí 10 tuổi ăn 5 trái thanh long, Kinh Quốc lên tiếng: "Trong vấn đề này bản thân không phải người tốt hoàn toàn" - Ảnh 4.

Về việc để bé Minh Anh tham gia thử thách này, Kinh Quốc khẳng định: "Ban đầu, Quốc thực chất không có ý định cho trẻ con tham gia, nhưng bé Minh Anh chủ động đề xuất muốn tham gia. Khi tôi hỏi thì bé trả lời rằng, Minh Anh có cậu bạn cùng lớp nhà rất nghèo, không có tiền mua quần áo mới, nên bé muốn tham gia chương trình để lấy tiền dành tặng cho bạn đó"

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Trước làn sóng chỉ trích về thử thách sao nhí 10 tuổi ăn 5 trái thanh long, Kinh Quốc chính thức thừa nhận: "Trong vấn đề này bản thân không phải người tốt hoàn toàn" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm