Bị chê "vòng 2 to như bầu 5 tháng", Trấn Thành đành lên tiếng thanh minh nhưng phản ứng của fan lại đầy ngỡ ngàng

Pa Dun,
Chia sẻ

Trấn Thành vốn nổi tiếng là người có thể trạng dễ tăng cân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã lên tiếng về những lời xì xào xung quanh chuyện tăng cân của anh. Theo Trấn Thành, khác với ánh nhìn của nhiều người, anh cảm thấy mình gầy hơn so với trước đây từ khi tham gia "Running Man".

Nam danh hài chia sẻ: "Từ ngày chơi Running Man xong, "đuông dừa" hay "khủng long" gì thì cũng không mập nổi. Nhờ vậy mà ốm được miếng nè trời. Hay không bằng hên".

Cùng với chia sẻ của mình, Trấn Thành còn khoe thêm loạt ảnh bảnh bao thon gọn. Thế nhưng lời thanh minh này của Trấn Thành có vẻ không có nhiều "sức nặng" khi cư dân mạng nhanh chóng bày tỏ rằng khi tham gia chương trình, nam danh hài vẫn khá mập mạp. "Vẫn thế thôi ông ơi xem Running nhìn toàn bụng mỡ", "Tự anh qui định anh ốm thôi, chứ mọi người vẫn thấy anh mập..."

Tuy nhiên, nhiều fan cũng để lại lời động viên tới Trấn Thành: "Anh mập thì mũm mĩm dễ thương, còn ốm thì đẹp trai soái ca. Anh như thế nào cũng đẹp trong lòng fan".

Bị chê vòng 2 to như bầu 5 tháng, Trấn Thành đành lên tiếng thanh minh nhưng phản ứng của fan lại đầy ngỡ ngàng  - Ảnh 2.

Vòng hai to như bầu 5 tháng của Trấn Thành.

Trước đó, nam diễn viên trở thành tâm điểm của dư luận khi xuất hiện cùng bà xã tại New York với vòng 2 bị chê "to như bà bầu 5 tháng". Nhiều người còn hài hước nói rằng khi cư dân mạng đang soi vòng 2 của Hari Won thì vòng 2 của Trấn Thành lại còn quá khổ hơn. 

Chia sẻ