Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem

Phim "Đấu la đại lục" do Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi đóng chính đã vượt mốc 3 tỷ lượt xem và sẽ được chiếu lại trên CCTV8.

Bộ phim truyền hình cổ trang Đấu la đại lục do Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi đóng chính vừa cán mốc 3 tỷ lượt view. Bình quân mỗi ngày bộ phim thu hút đến 130 triệu lượt xem, ngày cao nhất còn vượt mốc 211 triệu view.

Bắt đầu từ ngày 28/2, bộ phim sẽ kết thúc phát sóng ở khung giờ trưa, đồng thời chiếu lại trên khung giờ tối của CCTV8. Số lượng đánh giá về Đấu la đại lục trên Douban đạt hơn 746.000 lượt. Trong suốt thời gian chiếu, phim liên tục đứng Top 1 bảng chỉ số nhiệt độ phim truyền hình và Top 1 bảng chỉ số khởi sắc.

Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem - Ảnh 2.

"Đấu la đại lục" đã vượt mốc 3 tỷ lượt xem.

Theo thống kê từ Vlinkage, chỉ số truyền thông diễn viên của Tiêu Chiến luôn đứng hạng 1 trong suốt thời gian Đấu la đại lục phát sóng lần đầu. Thảo luận về Tiêu Chiến - Đấu la đại lục cũng càn quét Weibo, tạo thành chuỗi chủ đề được netizen quan tâm hàng đầu. Trước đó không lâu, Đấu la đại lục còn bị netizen chỉ trích thậm tệ vì cải biên nguyên tác tiểu thuyết để gia tăng đất diễn cho nữ chính Ngô Tuyên Nghi, đồng thời dìm nam chính Tiêu Chiến thê thảm.

Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem - Ảnh 3.

Ngô Tuyên Nghi.

Đấu la đại lục là câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của Đường Tam (Tiêu Chiến) và câu chuyện yêu đương đầy xúc động với Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi). Để đến được với nhau, Đường Tam - Tiểu Vũ đã vượt qua không biết bao nhiêu chướng ngại, khó khăn. Cặp đôi cùng trải qua ranh giới giữa sự sống và cái chết mới có thể bảo vệ được tình yêu của mình.

Theo nguyên tác, Đường Tam là nam chủ bộ phim, nhân vật Tiểu Vũ chỉ xuất hiện cho "có hương có hoa", làm nền cho Đường Tam. Vậy mà lúc lên phim, Đường Tam đôi lúc còn có biểu hiện ngớ ngẩn, không hề dũng cảm, quyết liệt, gan dạ như trong nguyên tác tiểu thuyết miêu tả. Ở chiều ngược lại, nhân vật Tiểu Vũ lại có những màn xuất hiện vô cùng nổi bật, điều này khiến netizen đặt nghi vấn rằng phải chăng người đẹp Ngô Tuyên Nghi đã bỏ tiền mua vai diễn Tiểu Vũ?

Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem - Ảnh 4.

Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem - Ảnh 5.

Bị chê dìm hàng Tiêu Chiến, nâng đỡ Ngô Tuyên Nghi quá đà, "Đấu la đại lục" vẫn vượt mốc 3 tỷ lượt xem - Ảnh 6.

Tiêu Chiến.

Đáp trả lời chê bai hướng vào ekip sản xuất, biên kịch Đấu la đại lục đã có bài đăng thanh minh về nội dung phim. Biên kịch Vương Quyện chia sẻ rằng anh sẽ lắng nghe những ý kiến góp ý từ khán giả chứ không tiêu cực đến mức chặn mọi lời chỉ trích, chê bai. Tiếp đến, Vương Quyện chia sẻ rằng anh đã cài cắm nhiều ẩn ý vào bộ phim chứ không đơn thuần chỉ là tăng đất diễn hay giảm đất diễn của bất cứ nhân vật nào.

Chia sẻ
Đọc thêm