"Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến chiếu miễn phí, netizen tố là vì sợ phim đam mỹ "đàn em" vượt mặt

Cuộc chiến phim đam mỹ bất ngờ gọi tên "Sơn Hà Lệnh" và "Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến.

Nhiều khán giả phát hiện bộ phim đam mỹ đình đám Trần Tình Lệnh do Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đóng chính đã mở miễn phí tất cả các tập trên nền tảng video của Đằng Tấn - Tencent. Trước đó, phải có tài khoản VIP mới xem hết được tất cả các tập phim, còn hiện tại, khán giả chẳng cần tốn đồng nào mà vẫn theo dõi được trọn vẹn tác phẩm này.

"Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến chiếu miễn phí, netizen tố là vì sợ phim đam mỹ "đàn em" vượt mặt - Ảnh 1.

Trong lúc "Sơn Hà Lệnh" đang chiếu thì "Trần Tình Lệnh" lại mở miễn phí tất cả các tập.

Một số blogger giải trí phao tin rằng phía sản xuất Trần Tình Lệnh vì lo ngại bộ phim đam mỹ thuộc thế hệ đàn em là Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) sẽ "đại bạo" nên mới cố ý mở miễn phí Trần Tình Lệnh.

Trước đó, còn có tin đồn rằng phía Đằng Tấn có ý định đẩy phát sóng bộ phim Hạo Y Hành lên sớm hơn kế hoạch vì không muốn Sơn Hà Lệnh chiếm hết spotlight. Cuộc chiến phim đam mỹ cũng khắc nghiệt chẳng kém cuộc chiến phim ngôn tình dính dáng đến dàn mỹ nam - mỹ nữ lưu lượng đình đám bậc nhất hiện nay.

"Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến chiếu miễn phí, netizen tố là vì sợ phim đam mỹ "đàn em" vượt mặt - Ảnh 2.

"Trần Tình Lệnh" do Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đóng chính.

Trần Tình Lệnh do Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến đóng chính, còn Sơn Hà Lệnh do Cung Tuấn - Trương Triết Hạn đóng chính. Trước khi lên sóng, Sơn Hà Lệnh đã vướng tin đồn đạo nhái poster và cố tình tung các thông tin tuyên truyền giống như nước cờ truyền thông trước đây Trần Tình Lệnh đã làm. Dẫu vậy, đông đảo khán giả vẫn đứng ra bênh vực ekip sản xuất Sơn Hà Lệnh và cho rằng sự trùng hợp chỉ là ngẫu nhiên.

"Trần Tình Lệnh" của Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến chiếu miễn phí, netizen tố là vì sợ phim đam mỹ "đàn em" vượt mặt - Ảnh 3.

Chẳng lẽ nào vì sợ "Sơn Hà Lệnh" đại bạo mà Đằng Tấn lại tung chiêu níu chân đối thủ?

Thiên Nhai Khách được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Priest, bộ phim kể về hành trình "làm người" của một bên là thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn), một bên là tên cầm đầu Quỷ cốc Ôn Khách Hành (Cung Tuấn).

Chia sẻ
Đọc thêm