Bị cha mẹ đánh đập liên tục trong nhiều năm, cậu bé 8 tuổi phản kháng lại bằng cách tự tử, nhảy từ lầu 9 xuống đất

Các y bác sĩ đã được gọi đến hiện trường ngay lập tức nhưng họ cho biết cậu bé đã qua đời ngay sau khi đáp xuống đất.

Theo Dailymail mới đây đưa tin, một cậu bé 8 tuổi người Ukraine đã nhảy xuống từ căn hộ ở tầng 9 sau nhiều năm bị cha mẹ lạm dụng và đánh đập. Cụ thể, cậu bé được biết với cái tên là Anton, đã tự tử khi không thể chịu đựng được nữa tại nhà riêng ở Enerhodar, miền nam Ukraine, sau khi đi học về.

Hàng xóm nói rằng họ nghe thấy tiếng cha mẹ Anton la mắng cậu bé rồi xé quần áo của cậu bé trước khi đánh. Ngay sau đó, cậu ngã xuống từ lầu 9 của căn hộ.

photo-1

Các y bác sĩ đã được gọi đến hiện trường ngay lập tức nhưng họ cho biết Anton đã qua đời ngay sau khi đáp xuống đất.

Zhanna, người sống ở tầng dưới căn hộ của Anton, cho biết cô nghe thấy một tiếng động khá mạnh, sau đó là một sự im lặng và tiếp đến là những bước chân chạy thật nhanh của một đứa trẻ. Vài giây sau là một tiếng động lớn khủng khiếp khi cơ thể Anton chạm xuống đất.

Cô Zhanna nói rằng: "Tôi nhìn ra ngoài cửa sổ nhà bếp và thấy cậu bé nằm dưới đất. Tôi đã gọi cho xe cứu thương và cảnh sát ngay sau đó."

photo-2

Anton đã chết ngay tại hiện trường. Các giám định viên pháp y cho biết cậu bé qua đời vì va chạm mạnh. Cảnh sát hiện đang mở một cuộc điều tra hình sự chống lại cha mẹ của Anton vì không hoàn thành nghĩa vụ của bậc cha mẹ.

Cảnh sát cho biết cha mẹ Anton đã thừa nhận lạm dụng cậu bé trong nhiều năm và Anton đã nhảy từ cửa sổ ngay sau khi bị đánh. Hiện nay cặp cha mẹ đã bỏ trốn khỏi thị trấn. Các sĩ quan đang cố gắng truy tìm tung tích của cả hai.

photo-3

Hiệu trưởng trường học của Anton nói rằng: "Cậu bé bị tụt lại ở trường và chúng tôi phải giữ cậu bé học lại lớp một. Bố mẹ cậu bé không quan tâm đến cậu chút nào."

Nếu bị kết tội, các nghi phạm sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 5 năm.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm