Bi béo vén áo, lộ bụng mỡ đứng hứng dừa, bố Xuân Bắc nhận xét 1 câu quá lầy lội

Thanh Hương , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn Bi béo và Minh Bủm trông giống hệt bức tranh Đông Hồ.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ 2 bức ảnh cực hài hước trên trang cá nhân. Chỉ trong vài giờ đồng hồ, bài đăng đã nhận về hơn 78k lượt like cùng hàng nghìn bình luận. Như mọi khi, nhân vật chính trong những bức ảnh không phải ai xa lạ mà chính 2 quý tử Minh bủm và Bi béo. 

Trong ảnh, Minh bủm đang bắc thang, leo lên cây dừa hái quả còn cậu em Bi béo đứng dưới, giơ tay hứng dừa. Có lẽ do trời nóng nên Bi béo đã vén áo lên, để lộ bụng mỡ tròn lẳn. Trước khung cảnh hài hước của các con, "Nam Tào" bình luận: "Truyền nhân tranh Đông Hồ là có thật các bác ạ". "Nam cán bộ thiên đình" còn cẩn thận đăng thêm bức tranh Hứng Dừa để cộng đồng mạng dễ liên tưởng. 

Hai quý tử nhà Xuân Bắc đứng hứng dừa.

Bi béo vén áo, lộ bụng mỡ đứng hứng dừa, bố Xuân Bắc nói 1 câu mà ai cũng phì cười vì quá lầy lội - Ảnh 2.

Tranh Hứng Dừa Đông Hồ.

Chính điều này đã khiến mọi người không thể nhịn cười vì độ hóm hỉnh, lầy lội của ông bố nổi tiếng. Được biết trong thời gian Hà Nội giãn cách, Xuân Bắc đã tranh thủ dạy con thêm nhiều kỹ năng hữu ích.

Quyết không để các con sa đà vào trò chơi điện tử, iPhone, Youtube, nam nghệ sĩ giao thêm việc cho các con làm. Trong một số hình ảnh Xuân Bắc đăng tải trên Facebook, có thể thấy ông bố nổi tiếng ngồi tỉ mỉ hướng dẫn Minh bủm, Bi béo tháo lắp, vệ sinh quạt điện. Anh cho biết: "Không có chuyện nghỉ hè, dịch dã mà điện tử với TV suốt ngày đâu nhá. Làm việc đê, mặt tươi tỉnh, tinh thần tích cực. Không biết làm bố dạy cho biết. Biết rồi mà làm thiếu trách nhiệm thì... biết tính bố rối đấy".

Ông bố nổi tiếng ngồi tỉ mỉ hướng dẫn Minh bủm, Bi béo tháo lắp, vệ sinh quạt điện.

Chia sẻ của Xuân Bắc nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì cách dạy con hay ho trong khoảng thời gian nghỉ dài ngày vì giãn cách. 

Bi béo vén áo, lộ bụng mỡ đứng hứng dừa, bố Xuân Bắc nói 1 câu mà ai cũng phì cười vì quá lầy lội - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm