Bị bạo hành và dọa giết, người phụ nữ phẫn uất chuốc thuốc mê bạn trai rồi cắt phăng "của quý"

Đan Vy, Theo Thời đại
Chia sẻ

Sau khi bị bắt, người phụ nữ này vẫn không hề tỏ ra hối hận vì cắt "của quý" của bạn trai bởi anh ta đã từng nhiều lần ngược đãi và dọa giết cô.

Theo Daily Mail ngày 13/12, một người phụ nữ ở Dominica đã bị bắt và cáo buộc chuốc thuốc mê, cắt phăng "của quý" của bạn trai rồi bỏ trốn. Động cơ gây án được cho là do người bạn trai đã nhiều lần ngược đãi và đe dọa giết cô ta.

Nạn nhân Samuel Ventura Garcia (44 tuổi) và bạn gái Johanny Diaz (28 tuổi) sống cùng nhau trong một căn nhà nhỏ ở thành phố Puerto Plata, cũng là nơi vụ án xảy ra.

Cảnh sát địa phương cho biết trước khi Johanny quyết định hành động dại dột, cặp đôi đã có cuộc cãi vã nảy lửa về việc chấm dứt mối quan hệ yêu đương. Tức nước vỡ bờ, Johanny đã cho Samuel uống một loại thuốc chưa xác định khiến anh ta mê man bất tỉnh rồi thẳng tay "thiến" luôn không thương tiếc.

Bị bạo hành và dọa giết, người phụ nữ phẫn uất chuốc thuốc mê bạn trai rồi cắt phăng của quý - Ảnh 1.

Họ đã từng có 2 năm mặn nồng bên nhau.

Bị bạo hành và dọa giết, người phụ nữ phẫn uất chuốc thuốc mê bạn trai rồi cắt phăng của quý - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người bạn trai đã nhiều lần ngược đãi và dọa giết cô nên Johanny quyết định "trả thù" anh ta theo cách của mình.

Sau khi gây ra tội ác, cô ta đã bỏ trốn nhưng bị cảnh sát tóm được sau đó không lâu do một người gọi điện nặc danh gọi tới báo án. Tuy nhiên, khi bị bắt giữ cô ta cho biết không hề hối hận về hành vi của mình bởi đã bị bạn trai nhiều lần dọa giết. Thậm chí, anh ta còn nhiều lần ngược đãi cô và ép cô phải ở bên cạnh mình.

Bị cáo khai mối quan hệ tình cảm của cô với Samuel Garcia đã duy trì được 2 năm nhưng do anh ta có nhiều hành vi ngược đãi kèm đe dọa tính mạng mình nên cô đã quyết định chia tay.

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện Dr Ricardo Limardo ở gần đó để được sơ cứu và chuyển tới trung tâm y tế tư nhân ở Puerto Plata để điều trị.

Bác sĩ chịu trách nhiệm ca phẫu thuật nối lại bộ phận sinh dục cho Samuel cho biết nếu không thành công, bệnh nhân cần được chuyển tới bệnh viện có các thiết bị kĩ thuật tiên tiến hơn ở Santiago để tiếp tục điều trị.

Theo Daily Mail, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm