Bị anti-fan cà khịa "giá bao nhiêu em", Thúy Vi đáp trả cực căng khiến anh chàng nín lặng

Khoe ảnh mặt mộc vẫn xinh đẹp nhưng Thúy Vi lại bị 1 anh chàng lạ mặt vào hỏi đểu: "Giá bao nhiêu em?". Đương nhiên, cô nàng không để yên mà đáp trả cực gắt.

Thúy Vi vốn là hotgirl nhiều thị phi, và cũng nhờ thị phi mà nổi tiếng. Thế nên, cô nàng này sở hữu một lượng anti-fan không hề nhỏ. Mới đây, khi Thúy Vi khoe bức ảnh mặt mộc trông cũng xinh thật đấy nhưng anti-fan lại vào "cà khịa": "Giá bao nhiêu em?"

Với nhiều hotgirl, diễn viên, ca sĩ... khi nhận được bình luận ác ý họ sẽ chọn cách lẳng lặng bỏ qua. Nhưng Thúy Vi lại khác, cô nàng lại đáp trả cực gắt để "dằn mặt" lại anti-fan: "Giá cả đời không thể kiếm được."

Untitled

(Ảnh chụp màn hình)

Nào đã hết, cô nàng còn chụp lại màn hình, rồi chia sẻ lên story Instagram và cho biết: "Cà khịa tui" như 1 cách để nhắn nhủ tới những anti-fan khác liệu liệu mà tránh xa.

Mặc dù có một quá khứ nhiều thị phi thật, nhưng cũng không thể phủ nhận câu hỏi của anti-fan nọ có nhiều phần "kém duyên". Vậy nên cũng khó trách Thúy Vi gay gắt đáp trả như thế.

68674595_1672108052923378_5834019597606453248_n

Thúy Vi được biết đến nhờ scandal "người thứ ba" chen ngang cuộc tình của Midu và Phan Thành. Hơn 3 năm sau ngày ấy, Thúy Vi hiện tại đã xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ thực hiện hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài ra, mới 21 tuổi nhưng cuộc sống của Thúy Vi khá đầy đủ, sung túc. Cô nàng đã có nhà chung cư 2 tỷ, xe BMW hơn 2 tỷ, spa riêng, nhiều món đồ hàng hiệu và thường xuyên đi du lịch nghỉ dưỡng ở các resort 5 sao.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm