Bếp Quán trình làng "Thực đơn Ẩm thực Việt sáng tạo" hội tụ tinh hoa ẩm thực ba miền
Ngày 7/11 vừa qua, Bếp Quán đã ra mắt thành công "Menu Ẩm thực Việt sáng tạo" với hơn 20 món ăn ấn tượng hội tụ đầy đủ những tinh hoa ẩm thực Việt. Đây là sự kiện đánh dấu hành trình 5 năm với sứ mệnh gìn giữ và phát triển nền ẩm thực Việt Nam của Bếp Quán.
Triển lãm ẩm thực quy tụ những hot Tiktoker, chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam
Bếp Quán - Một trong những chuỗi nhà hàng Việt đình đám tại Hà Nội vừa qua đã cho ra mắt "Menu Ẩm thực Việt sáng tạo" nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập thương hiệu. Đây được xem là sự kiện mang quy mô lớn nhất trong lịch sử Bếp Quán, hội tụ những khách mời là các đầu bếp, chuyên gia cùng hàng loạt Kols có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ẩm thực.
Chef Thái cùng dàn siêu đầu bếp hàng đầu Việt Nam: Ông Lê Xuân Tâm - Chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp Thế giới tại Việt Nam; Ông Dương Văn Hùng - Chủ tịch Hội đầu bếp Quốc gia; Ông Nguyễn Thường Quân - Chủ tịch Hiệp hội Bếp Việt Nam,...
Sự kiện còn có sự tham gia của những KOC/Tiktoker nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực như: Hà Nội ăn gì, Will in Vietnam, Bếp trưởng review, Hải Đăng Review,...
Tại buổi triển lãm, Chef Nguyễn Văn Thái - Co-founder/Giám đốc ẩm thực của Bếp Quán đã chính thức giới thiệu "Menu Ẩm thực Việt sáng tạo" với hơn 20 món ăn đặc sắc kết hợp tinh hoa ẩm thực từ mọi miền tổ quốc. Các món ăn được trưng bày đầy sáng tạo như một triển lãm ẩm thực nhằm mang đến cho quan khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất bằng mọi giác quan.
Không gian triển lãm ẩm thực đầy sáng tạo tại Bếp Quán
Chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tạo nên Menu mới, Chef Thái cho biết: "Xuất phát từ niềm đam mê dành cho ẩm thực quê hương, trên cương vị là một người đầu bếp Việt mình luôn muốn làm mọi cách để tôn vinh những tinh hoa, đặc sản của mọi miền tổ quốc. Bên cạnh đó, một trong những phương châm phát triển của đội ngũ Bếp Quán chính là tích cực đổi mới để mang đến cho khách hàng thật nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đấy chính là những lý do thôi thúc mình không ngừng tìm tòi và sáng tạo để mang đến thật nhiều món ăn hấp dẫn cho thực khách trong và ngoài nước"
Với hương vị đậm đà cùng cách trình bày vô cùng sáng tạo và bắt mắt, menu mới được giới thiệu lần này đã chinh phục hoàn toàn được những thực khách cực "khó tính" tham gia triển lãm, là tín hiệu đáng mừng góp phần mang thương hiệu Bếp Quán đến gần hơn với khách hàng Việt.
Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa - Đỉnh cao hài hoà, ẩm thực "quyến rũ"
Với hương vị lẩu thơm ngon, gà dai giòn, đậm vị cùng tạo hình "bốc lửa"; Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa chính là "vedette" thu hút sự chú ý nhất trong sự kiện vừa qua và cũng là món ăn mà Chef Thái dành nhiều tâm huyết nhất.
Nguyên liệu chính của siêu phẩm này chính là gà nguyên con vàng ruộm, nóng hổi đã được tẩm ướp kỹ càng, nướng qua một lần cho ngấm đều hết gia vị trong từng thớ thịt, được xiên qua cây giáo, tạo thành dáng vẻ khiêu vũ trên nồi lẩu.
Nước lẩu được hầm từ gia vị thuốc bắc và các loại nấm như: đông quy, táo đỏ... tạo ra một loại nước canh tiềm ngọt thanh, tươi mát, không gây cảm giác dầu mỡ, ngấy. Ăn kèm với các loại rau có tính ngọt như cải chíp, nấm tươi và đậu hũ non, chấm cùng với nước sốt xì dầu đặc biệt tạo nên một món ăn có hương vị mới lạ, hấp dẫn chưa từng có.
Với vẻ ngoài mướt mát, tính cách đậm đà, phong thái thanh nhã nhưng thân hình lại bốc lửa - 4 nét đẹp "hiếm có khó tìm" hội tụ trong món lẩu có 1-0-2, hứa hẹn rằng đây sẽ là món ăn dễ dàng tạo nên "cơn sốt" đối với mọi thực khách tại Bếp Quán!