Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng

Chiếc túi màu xám với quai màu xanh là món quà cưới mà gia đình hoàng gia dành tặng cho hàng ngàn vị khách mời đứng xung quanh lâu đài Windsor để theo dõi đám cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Chỉ một ngày sau đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan Markle, những món quà nhỏ của gia đình hoàng gia đã được rao bán đấu giá trên ebay với mức giá dao động từ 35 USD đến 600 USD, thậm chí có túi được đấu giá lên tới 1.400 USD.

Theo People, Hoàng tử Harry và Meghan đã quyết định mời 1.200 người dân từ khắp nơi trên lãnh thổ Vương quốc Anh đến lâu đài Windsor để tận mắt theo dõi lễ cưới và cùng chung vui với gia đình hoàng gia. Tất nhiên, những người này không nằm trong danh sách 600 vị khách VIP được bước vào dự lễ bên trong Nhà nguyện Thánh George, nhưng họ vẫn may mắn hơn khoảng 120.000 người khác phải đứng bên ngoài lâu đài.

Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 1.

1.200 vị khách được mời tới Lâu đài Windsor để dự đám cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan.

Sau lễ cưới, mỗi khách mời được tặng một món quà nhỏ là một chiếc túi màu xám với quai màu xanh dương. Bên trong chiếc túi là một cuốn sổ tay in sẵn lời cầu nguyện, một món quà lưu niệm có nam châm gắn tủ lạnh, một chiếc kẹo đồng xu chocolate, một hộp bánh quy, một tấm bưu thiếp, một chai nước suối và một voucher giảm giá 20% tại cửa hàng lưu niệm của lâu đài Winsor. Bên ngoài chiếc túi có in chữ viết tắt HM, đại diện cho cặp đôi Harry và Meghan, cùng địa điểm và thời gian tổ chức lễ cưới.

Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 2.
Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 3.

Những món đồ lưu niệm in hình đôi uyên ương.

Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 4.

Những vị khách đến tham dự đám cưới sẽ nhận được một túi quà.

Vài giờ sau khi được nhận món quà của cặp tân lang, tân nương, nhiều người đã đem rao bán trên trang ebay với nhiều mức giá khác nhau. Mới đây, một cô gái đã đưa ra mức giá "khủng" cho món quà cưới từ cặp uyên ương hoàng gia. 

Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 5.

Bên trong túi quà cưới của hoàng gia.

Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 6.
Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 7.
Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 8.

Rất nhiều người đã rao bán túi quà cưới này lên mạng với các mức giá khác nhau.

May mắn là một trong số 1.200 vị khách mời "không phải VIP" trong đám cưới hoàng gia, cô Claire Oliver, 31 tuổi, đã vinh dự được nhận món quà cưới đó. Người phụ nữ đã chia sẻ sự phấn khích của cô về ngày trọng đại này trên trang Twitter của mình: "Tôi được xem đám cưới hoàng gia ngay bên ngoài Lâu đài Windsor trong khung cảnh tuyệt vời này. Một ngày đáng nhớ".

Claire có tên trong danh sách khách mời của gia đình hoàng gia vì những đóng góp của cô cho cộng đồng. Cô là người hợp tác với tổ chức xã hội có tên Troup Bywaters, chuyên giúp đỡ những người trẻ tuổi kiếm được việc làm thông qua việc học nghề.

Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 9.

Cô Claire rao bán túi quà với giá hơn 600 triệu đồng.

Vài ngày sau đám cưới, Claire đã lên mạng rao bán món quà cưới với giá 21.400 bảng Anh (tương đương 651 triệu đồng). Cô đã nhận được hơn 80 đơn đặt hàng, thậm chí có người còn định trả 600.000 bảng Anh (tương đương hơn 18 tỷ đồng) nhưng đã rút lại.

Đa phần những túi quà cưới hoàng gia này được bán nhằm mục đích thu lợi cá nhân nhưng vẫn có những túi được đấu giá nhằm mục đích từ thiện.

Một trong những người bán tuyên bố đầy tự hào: "Tại đám cưới hôm nay tôi đã nhận được túi quà tuyệt vời này. Tất cả số tiền bán được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện".

Bên trong túi quà cưới của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan có gì đặc biệt mà người phụ nữ rao bán trên ebay với giá hơn 650 triệu đồng - Ảnh 10.

Món quà cưới đặc biệt nhất dành cho cặp đôi là chú bò tên Merry.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan cũng nhận được rất nhiều món quà cưới, nhưng món quà đặc biệt nhất là... một con bò. Tổ chức quyền động vật PETA ở Ấn Độ đã quyết định tặng cho cặp đôi một con bò đực có cái tên được ghép từ tên của Meghan và Harry.

Con bò Merry hiện được nuôi dưỡng chăm sóc tại một khu bảo tồn ở bang Maharashtra sau khi được các nhà bảo vệ động vật tìm thấy với vết thương sâu trên cổ. PETA muốn dùng món quà này để tăng cường nhận thức của công chúng về tình trạng bạo hành động vật.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm